Thời đại công nghệ phát triển, hầu như ai cũng "ôm máy tính" hay "cắm mặt vào điện thoại" cả ngày.

Vì thế sẽ dễ hiểu thôi nếu như một ngày nào đó bạn cảm thấy mắt hay bị mỏi, nhìn lâu mọi thứ cứ mờ dần đi, đôi khi còn dễ chảy nước mắt, đau đầu... Hiện tượng này có tên khoa học chứng mỏi mắt kỹ thuật số.

Tiến sĩ Rahul Khurana, phát ngôn viên của Viện Nhãn khoa Mỹ chia sẻ: "Đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng". Và để giải quyết đống khó chịu này - bạn buộc phải nhớ các bí kíp sau.

1. Giữ tần suất chớp mắt phù hợp

Thông thường khi chăm chú nhìn vào thứ gì đó như nhìn vào máy vi tính, chơi điện tử, đọc sách... tần suất chớp mắt của ta sẽ ít hơn. Thay vì chớp mắt 15 lần/phút, chúng ta chỉ chớp mắt từ 10 đến 12 lần/phút, điều này khiến mắt bị khô. Với tâm lý khách hàng trong xã hội bây giờ, việc đem máy tính ra cửa hàng sửa chữa sẽ đi kèm với tâm lý xa xoi và "lười" Sua May Tinh Quan Binh Thanh ? Hay sửa máy có cẩn thận hay không ?” cùng nhiều câu hỏi khác được đặt ra bởi khách hàng… Chính những điều trở ngại đó việc sửa chữa máy tính tại nhà ra đời nhằm giúp khách hàng an tâm hơn trong việc này.
Chúng tôi – Dịch vụ Sua May Tinh Quan Binh Tan với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, tự tin trong giao tiếp với khách hàng mang đến đến một dịch vụ chất lượng nhất.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, khắc phục các sự cố từ đơn giản đến phức tạp với giá rẻ nhất và chu đáo nhất cùng với chế độ hậu mãi.
Với tiêu chí “ Luôn có mặt khi bạn cần”- Dịch vụ Sửa máy tính cam kết sẽ có mặt sau 30 – 45 phút, chắc hẳn bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục sử dụng chiếc máy tính của mình để làm việc, học tập, vui chơi và giải trí.
Chất lượng đi đôi với giá cả, Dịch vụ xin báo giá chi tiết cho quý khách hàng nắm rõ: