HomeTin TứcChủ Đầu Tư Dự Án Chung Cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI
Vinhomes Smart City thuộc dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup – một trong những doanh nghiệp vững mạnh nhất trên thị trường bất động sản với vốn điều lệ khủng, quy mô lớn tiềm năng tài chính hùng hậu. Đặc biệt ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch hội đồng quản trị là một trong 10 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

THÔNG TIN CHÍNH XÁC VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES SMART CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Smart City

Phối cảnh dự án Vinhomes Smart City

Tập đoàn VinGroup được thành lập vào năm 1993 tiền thân là công ty Technocom trên cơ sở sáp nhập giữa hai doanh nghiệp Vinpearl và Vincom. Trải qua hơn 14 năm hoạt động đến nay VinGroup đã tạo dựng được 5 thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong cả nước bao gồm:

Vinhomes: hệ thống căn hộ chung cư cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu, biệt thự, nhà liền kề
Vincom: Chuỗi trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị tiện ích
Vinpearl: Hoạt động chủ yếu về khách sạn và du lịch
VinSchool: trường học đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế
Vinmec: bệnh viện, y tế đẳng cấp
Từ những bước khởi đầu còn nhiều khó khăn doanh nghiệp đã phát triển đột phá không ngừng và ngày càng lớn mạnh thành công trong nhiều lĩnh vực. Hiện nay tổng vốn điều lệ của tập đoàn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Đặc biệt VinGroup luôn hướng tới những giá trị bền vững phục vụ lợi ích con người và cộng đồng xây dựng đi đôi với tái tạo và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy tập đoàn trở thành thương hiệu bất động sản cao cấp giữ vị trí độc tôn trong lòng khách hàng.

Trang chủ: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com.vn/
Tin tức dự án: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com.vn/tin-tuc
Chủ đầu tư: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com...uyen-trai.html
Vị trí: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com...uyen-trai.html
Tiện ích: http://chungcuvinhomesnguyentrai.com...uyen-trai.html


Trở thành chủ đầu tư Vinhomes Smart City chắc chắn VinGroup sẽ kiến tạo nơi đây thành một khu đô thị thông minh, kiểu mẫu mang vẻ đẹp hoàn hảo khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải siêu lòng.

TẬP ĐOÀN VINGROUP THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Tại quận Thanh Xuân hiện nay VinGroup đã và đang triển khai xây dựng nhiều công trình như: Royal City, Vinhomes D’Capital Trần Duy Hưng, Sky Lake Phạm Hùng, . . và mới đây nhất là siêu phẩm mang tên Vinhomes Smart City – Vinhomes Cao Xả Lá.

Mua chung cư Vinhomes bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi tất cả các dự án đều được những kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế, bàn tay của những người thợ bậc thầy thi công tích hợp tiện ích thông minh, sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất. Siêu phẩm mang tên vinhomes smartcity Nguyễn Trãi khi ra mắt chắc chắn sẽ khiến thị trường bất động sản quận Thanh Xuân thêm sôi động.

Bên cạnh nhu cầu thực mua nhà để ở thì dự án rất thích hợp nếu bạn có nhu cầu đầu tư lướt sóng bởi hiện công trình chưa chính thức triển khai nhưng lượng khách hàng quan tâm rất lớn. Trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá ưu đãi, hấp dẫn so với những đợt mở bán sau bạn có thể tận dụng cơ hội này mua đi bán lại và hưởng lợi từ giá chênh.