Thực tế hiện nay thì bơm nước chìm giếng khoan là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất ngày nay, không chỉ dẫn trong đời sống sinh hoạt mỗi ngày mà còn trong các ngành công nghiệp cũng dùng trong rất nhiều. Với sản phẩm bơm giếng khoan cũng như máy bơm nước chìm hỏa tiễn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, những hãng máy bơm có thể kể đến như: Ebara, Pentax, Mastra, , Ircem, Wilo, bơm nước chìm giếng khoa.....
Đặc điểm của bơm nước chìm giếng khoan

Không chỉ nhiều chủng loại về hãng mà máy bơm chìm giếng khoan cũng được chia ra làm nhiều cái khác nhau: máy bơm nước cánh quạt, máy bơm khí nâng, máy bơm nước giếng khoan chìm, bơm nước ly tâm, ...

Kết cấu của một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan được cấu tạo rất đặc biệt như sau: Thân của bơm nước được làm với cái thép không gỉ, trong máy là các cánh bơm, buồn bơm làm bằng nhựa chịu tác động rất tốt, motor của bơm nước giếng khoan gia đình cũng được bao bọc khá kín. Lớp vỏ ngoài cùng của máy bơm chìm được chế tạo từ inox và chất hợp kim giúp hạn chế hiện tượng ăn mòn của máy. Ngoài ra về phần công suất của bơm nước thì mỗi một mẫu bơm nước sẽ có công suất khác nhau, chính vì vậy nện người dùng cần chọn mẫu bơm chìm giếng khoan sao cho phù hợp với nhu cầu xài của mình.

Khi dùng trong máy bơm giếng khoan sâu (bơm hỏa tiễn), người sử dụng cần chú ý chu kì làm việc của bơm nước giếng khoan như thế nào? Thông thường nếu máy bơm hoạt động quá tải sẽ nhanh chóng giảm tuổi thọ, lúc đo điện năng có khả năng hao tốn rất nhiều. Bởi vì vậy chúng ta cần có biện pháp ứng dụng sao cho hợp lý, đồng thời nên bổ sung những bộ phận có chức năng làm giảm tối đa số lần tắt mở của máy bơm nước. Ngoài ra chúng ta cũng cần chú ý đến chất lượng nước có làm bơm nước bị mài mòn không, thời gian vận hành của động cơ ra sao để có biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Việc lắp ráp bơm nước giếng khoan không đúng cách có khả năng là nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ của bơm nước rất nhiều. Đa phần hầu hết người tiêu xài khi mua bơm chìm giếng khoan thường lựa chọn loại máy chạy êm, có nồng độ bền cao đáp ứng khả năng phân phối nước sinh hoạt, cũng có thể làm tốt dùng trong vào mục đích thành lập hoặc tưới tiêu nông nghiệp & loại bơm nước này có thể làm tốt lấy nước ở tầng sâu.
ứng dụng thực tế của máy bơm nước chìm giếng khoan

Không những vậy máy bơm chìm hỏa tiễn còn được sử dụng vào các mục đích khác như:

+ Bơm thoát nước trong nhà ở các khu vực ngập nước, khi xảy ra lũ lụt.

+ Bơm thoát nước cho những ngôi nà có tầng hầm

+ Làm sạch bể bơi, hồ nước

+ bơm nước rửa xe, cấp nước trong các trường hợp khẩn cấp...

Trên đây là một số mô tả cơ bản của công ty Tân Huỳnh Châu về bơm nước chìm giếng khoan, hy vọng đây là mô tả hữu ích giúp những bạn dễ dàng nắm bắt về đặc điểm cũng như dùng trong thực tế của bơm giếng khoan trong thực tế. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của đại lý để chúng tôi sẽ giải đáp mô tả sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Công Ty may bom tuoi tieu Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site may bom nuoc hoa tien : http://thcgroup.vn