Được mệnh danh là tia sáng của phái đẹp, vòng một luôn là điều được chị em quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt mới đây sự xuất hiện của sản phẩm Đào Nữ An đã làm chao đảo phái đẹp, hơn thế thành phần sâm tố nữ một thành phần có trong Đào Nữ An đang khiến nhiều người sững sờ về những gì mà nó gây ra…


Trong sản phẩm Đào Nữ An có sâm tố nữ

Có thể nói trên thị trường hiện nay không ít những sản phẩm tăng vòng 1, khắc phục ngực chảy sệ xuất hiện. Tuy nhiên một làn sóng phải nói là mạnh nhất đã khiến các chị em không để ý cũng phải quan tâm Đào Nữ An. Đây là một sản phẩm thuộc công ty Đông Nam Dược đã được kiểm chứng và chứng nhận của bộ y tế. Sau khi xuất hiện trên thị trường sản phẩm này đã giúp nhiều chị em tự tin hơn về ngoại hình của mình bằng việc cải thiện núi đôi.

Xem thêm: Tinh chất hạt nho có bị thừa trong Đào Nữ An?

Trong các thành phần của Đào Nữ An: Mầm đậu nành, Vitamin E, Tinh chất hạt nho, Piperine và đặc biệt là có thành phần sâm tố nữ. Điều đáng nói ở đây là thành phần sâm tố nữ có thật sự tốt và an toàn hay không khi giá mà sản phẩm đưa ra chỉ có 750.000 đồng ???

Sự thật về thành phần Sâm Tố Nữ trong Đào Nữ An

Do Sâm Tố Nữ không được dùng phổ biến ở Việt Nam nên ít người biết đến về loại củ này. Theo các chuyên gia nghiên cứu tại viện hàn lâm Mỹ thì sâm tố nữ có chứa các phyto-estrogen quý đặc biệt chúng có tác dụng tương tự nội tiết tố nữ estrogen với các công dụng vượt trội như:

Kích thích sự phát triển nhanh chóng của tuyến vú và mô ngực.
Lam săn chắc vòng 1

Chống bạc tóc, giúp da trắng sáng, căng mụn, xóa nếp nhăn…

Cụ thể từ kết quả nghiên cứu thì các phyto-estrogen đó là những Isoflavon như genistin, daizein…Không thể không kể đến 2 chất chỉ có trong sâm tố nữ là chất miroestrol và deoxymiroestriol. Cũng theo thử nghiệm và so sánh thì 2 chất có trong sâm tố nữ này có tác dụng điêu hòa estrogen, tăng sự phát triển của tuyến ngực, mô ngực ở người phụ nữ cao đến hàng trăm lần so với mầm đậu tương.

Vậy tại sao Đào Nữ An có thành phần của sâm tố nữ mà giá chỉ có 750.000/ lọ. Điều băn khoăn này có thể sẽ khiến nhiều cô gái không khỏi bàng hoàng, tuy nhiên sự thật là mỗi sản phẩm mà Đông Nam Dược đầu tư đều là với số lượng lớn, cùng với tiêu chuẩn phải phù hợp với túi tiền của nhiều chị em nên giá 750.000/ lọ là vô cùng hợp lí.

Với những thông tin hữu ích về thành phần Sâm Tố Nữ có trong Đào Nữ An ắt hẳn đã giúp nhiều chị em giải đáp được uẩn khúc trong lòng. Hy vọng Đào Nữ An sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các bạn. Chúc các bạn luôn trẻ đẹp!.

Nguồn: https://daonuan.com.vn/tim-hieu-ve-s...rong-dao-nu-an