Tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW với đôi mắt đã bị hỏng sau những lần phẫu thuật tại những cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép, rất nhiều chị em đã không còn dám tin vào phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Họ đều có một điểm chung là mang rất nhiều những nỗi niềm và mong muốn tìm được một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi để cứu lại đôi mắt của họ.


NHỮNG BIẾN CHỨNG THƯỜNG GẶP DO CẮT MÍ MẮT HỎNG

Chị L.L. Hoa kể cho chúng tôi nghe về quá trình nhiều lần tái phẫu thuật đôi mắt của chị. Giờ đây nhìn chị Hoa không ai có thể tưởng tượng được nỗi đau mà chị đã từng phải trải qua.

Hơn 10 năm liền, chị Hoa sống trong cảnh “tiền mất tật mang” do đôi mắt hỏng nặng sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Chị Hoa kể lại: “Hồi đó tôi mê đẹp nên chưa tìm hiểu kĩ, cứ nghĩ cắt mắt là sẽ đẹp thôi nào ngờ đâu sau cuộc phẫu thuật cắt mí, mắt tôi bị hỏng hoàn toàn còn xấu thậm tệ hơn ban đầu. Đó là một cú sốc lớn trong đời làm tôi sống không yên ổn“.

Sống trong cảnh mất niềm tin, chị Hoa đã nhiều lần gõ cửa, tìm kiếm các bác sĩ giỏi để cầu cứu nhưng chỉ nhận được sự từ chối.

“10 năm soi gương, chưa một lần nào tôi không khỏi ngao ngán” – chị Hoa bộc bạch.

Sau khi tìm hiểu kỹ, chị Hoa quyết định phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW để chữa mí mắt bị hỏng. Tình trạng ban đầu của mắt chị do cắt mắt sai kĩ thuật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ nâng mi khiến đôi mắt trông lờ đờ, buồn ngủ, thiếu sức sống, mi mắt bị sụp xuống ½ con ngươi, nếp mí to và giả tạo.


Đồng cảnh ngộ với chị Hoa là chị N.T.Hạnh với 15 năm đằng đẵng sống chung với đôi mắt hỏng, đó như một cơn ác mộng khiến chị khao khát được thay đổi. Cho đến khi chị tìm tới Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thay đổi cuộc đời mình

Chị Hạnh chia sẻ: “Tôi sẵn sàng nói lên câu chuyện của tôi trên báo chí, truyền hình để những ai có hoàn cảnh giống tôi được có cơ hội sống lại giấc mơ cuộc đời mình một lần nữa“.


Tại JW bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mắt đã cải thiện cung vòng mắt và mở rộng đôi mắt to tròn, lấy lại độ cao và điều chỉnh tự nhiên hài hòa khiến đôi mắt đã lấy lại thần thái tự nhiên cho chị Hoa.

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Các tình cắt mí mắt hỏng thường thấy bao gồm: Nhiễm trùng, mắt nhắm không kín, mắt bị lệch, có sẹo, tổn thương ống tuyến lệ… Những trường hợp này hầu hết do tay nghề bác sĩ, phẫu thuật không cẩn thận hoặc không xử lý được các tình huống có thể xảy ra trong khi thực hiện”.

Khi gặp những biến chứng trên, bạn nên nhanh chóng đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chữa trị kịp thời. Việc lựa chọn địa điểm làm đẹp là rất quan trọng, tay nghề bác sĩ ảnh hưởng lớn đến kết quả phẫu thuật.

TÁI PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT HỎNG CẦN LƯU Ý

Đối với những người đã cắt mí mắt hỏng, phải tiến hành phẫu thuật lần tiếp theo là điều rất lo ngại. Vậy nên cần tìm hiểu kĩ quy trình và công nghệ thực hiện để đảm bảo phẫu thuật thành công.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, bác sĩ thẩm mỹ mắt được chuyên biệt hóa về từng dịch vụ thẩm mỹ mắt như: cắt mí mắt Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, thẩm mỹ mắt tầng mi trên, thẩm mỹ mắt tầng mi dưới, tái phẫu thuật mắt hỏng do phẫu thuật sai cách… là những kỹ thuật chuyên sâu về mắt mà JW là đơn vị đi đầu và thực hiện hơn hàng ngàn ca mỗi năm.


Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn được tu nghiệp ở Hàn Quốc có thể chỉnh sửa mắt hỏng cho các trường hợp phẫu thuật bị biến chứng, mang lại cho họ đôi mắt mới đẹp như ý.

Xem chi tiết tại : Tâm sự của người phụ nữ mang nỗi đau cắt mí mắt hỏng