Nhiều người đang thắc mắc vậy bơm nước tự mồi là gì, tại sao lại gọi là bơm tự mồi? và máy bơm nước này nó có gì khác với các loại bơm nước chung. Chúng tôi xin chia sẻ là máy bơm tự mồi chính là dòng máy bơm có công nghệ hiện đại nhất hiện tại trên thị trường, nó có khả năng hút nước mà không cần đến rupbê, Hình như nó còn có thể những chất bẩn, chất cặn bã có dạng hạt lựu. Nó là một trong những trợ thủ đắc lực và rất hay thiết yếu cho bà con nông dân trong việc đồng ruộng đồng áng, cho đến lĩnh vực cấp nước sinh hoạt trong gia đình,..


Đặc điểm ưu tú của bơm tự mồi (máy bơm nước tự hút)

máy bơm tự mồi (máy bơm tự hút) được phân phối trên dây chuyền hiện đại cùng khoa học hiện đại bậc nhất hiện nay, chính bởi vậy máy bơm này mang phần lớn điểm cộng vượt trội như :

Xem thêm: Máy bơm nước NTP giá rẻ Hoặc đại lý máy bơm nước pentax
- Không cần dùng đến rup bê và có kĩ năng tự mồi và hút sâu đuộc từ 18m trở lên, có thể hút được chất lỏng có cặn.

- Có đầu bơm được tiêu dùng bằng các vật liệu tốt có kĩ năng chịu mài mòn và bảo vệ an ninh cho động cơ bên trong

- Có trang bị rơ le nhiệt và tự động tắt máy khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép

- Máy động tác định hình, phát tiếng kêu nhỏ Ngoài ra tác động

- Máy có ngoại hình tuyệt vời, được bề ngoài có nhiều rãnh tản nhiệt phía trên thân bơm, cùng cánh quạt làm mát giúp cho bơm tác động hiệu quả nhất.

- Máy có ngoại hình nhỏ gọn, dễ chuyển động, lắp đặt cũng như mỗi khi sửa chữa hay bảo dưỡng.

- bơm tự mồi có tầm giá tương đối thích hợp với túi tiền của các hộ gia đình

- Máy có tuổi thọ cao so sánh với ít hỏng vặt

- Máy được bảo hành vĩnh viễn

Ứng dụng nhiều trong đời sống

máy bơm nước tự mồi là một trong những sản phẩm thiết thực đem lại những giá trị bền vững giúp đơn giản hơn cho người tiêu dùng. Chính vì những điểm mạnh vượt trội đó mà bơm nước tự hút này được tiêu dùng phổ biến trong cả công nghiệp lẫn đồng ruộng , dùng trong các nhà cửa xây dựng, kênh mương cống nước, công trình thủy lợi nước ngọt,…

Cách lựa chọn máy bơm tự mồi

Tùy theo từng mục đích dùng mà bạn nên chọn những loại bơm tự mồi thích hợp cho nhu cầu, mục đích của mình. Việc lựa chọn bơm nước tự mồi cũng như bạn lựa chọn bơm nước ly tâm tầm thường. Điều bạn cần lưu tâm là lưu lượng của máy, ngựa và chiều đẩy cao của máy. Cuối cùng là thương hiệu vật phẩm đối với các chế độ hậu mãi của công ty xem có tốt và phù hợp với bắt buộc của mình không.

Những loại bơm nước tự hút ( bơm tự mồi) phân phối tại Thuận Hiệp Thành

tổ chức TNHH Thuận Hiệp Thành là một trong những đơn vị đi đầu chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại bơm nước tự hút chính hãng giá rẻ, với những thương hiệu nức tiếng như: bơm Tự Hút Ebara, bơm nước tự hút NTP, bơm tụ hút đầu gang DAB, bơm tụ hút đầu inox Ewara, bơm tự hút THT, bơm tự hút đầu gang Mitsuky, bơm tự hút đầu JET Purity,…thì những sản phẩm được nhập khẩu từ các nước tăng trưởng như italia, Đài loan với chất lượng cao và giá tiền yêu thích cũng được đông đảo người lưu ý.