SanDisk vừa tiết lộ thông tin về chiếc thẻ nhớ “đầu tiên trên thế giới” có dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Được biết, chiếc thẻ nhớ SD này mới chỉ là một nguyên mẫu, được giới thiệu để phô diễn công nghệ lưu trữ khủng.

Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype

SanDisk cho biết loại thẻ nhớ này được dành riêng cho những người dùng có nhu cầu lưu trữ đặc biệt như các nhiếp ảnh chuyên nghiệp, thường xuyên quay phim 4K, 8K, thực tế ảo … khi nó chính thức phát hành. SanDisk đã không đưa ra bất kỳ thông tin nào về tốc độ đọc hoặc ghi của loại thẻ nhớ này, có thể vì nó đang trong giai đoạn thử nghiệm nên tốc độ làm việc vẫn chưa chính xác.

Cách đây 16 năm, SanDisk lần giới thiệu thẻ SD dung lượng 64MB đầu tiên và hai năm trước hãng ra mắt thẻ nhớ dung lượng 512GB, thời điểm đó đây cũng là thẻ nhớ lớn nhất thế giới.Giờ đây với chiếc thẻ nhớ dung lượng lên tới 1TB, so với xuất phát điểm của chiếc thẻ nhớ đầu tiên thì khả năng lưu trữ của nó đã tăng lên hơn 16.384 lần.