Các dấu hiệu bệnh liên quan đến bộ phân sinh dục ở nam giới sẽ được mang tên chung là Bệnh Nam Khoa. Nếu so sánh cùng các căn bệnh nữ giới, Cánh đàn ông sẽ ít bị các bệnh nam khoa hơn nhưng nếu không vệ sinh cẩn thận thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và dẫn đến bị bệnh nam khoa ở nam giới.Một số bệnh nam khoa hay mắc phải ở nam giới.

1 Bệnh yếu sinh lý

Bệnh Yếu sinh lý là hiện tượng người đàn ông không có được sự cương cứng của bộ phận sinh dục trong quá trình sinh hoạt tình dục.

2 Bệnh Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là hiện tượng không kiểm soát được quá trình xuất tinh, xuất tinh muộn hoặc không thể xuất tinh. Trong quá trình này thì khi bộ phận sinh dục cương cứng đến giới hạn sẽ có quá trình xuất tinh tuy nhiên ở những người bệnh bị rối loạn xuất tinh thì việc xuất tinh sẽ không tuân theo quy luật này.

3 Bệnh lý bao quy đầu

Bệnh nam khoa liên quan đến bao quy đầu thường là những bệnh: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu. Xét về nguyên nhân, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu có thể là do bẩm sinh. Viêm bao quy đầu thường là kết quả của quá trình hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu chủ quan không điều trị kịp thời.

4 Bệnh lý tinh hoàn

Bệnh nam khoa có liên quan đến tinh hoàn thường gặp:viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn…

5 Các bệnh tuyến tiền liệt

những căn bệnh phổ biến ở tuyến tiền liệt là viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt… Dấu hiệu của bệnh tuyến tiền liệt này thường xảy ra ở tác động đến nam giới trên 40 tuổi đã có quan hệ tình dục.

Như vậy, Khi liệt kê những căn bệnh này ta cũng thấy rõ là các bệnh nam khoa có rất nhiều biểu hiện nam khoa thường gặp ở nam giới. Tất cả các căn bệnh nam khoa trên đều là những biểu hiện có thể gây ra nhiều nguy hại đến bệnh nhân khi không được điều trị kịp thời. Vậy nêm, khi có những biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục, bạn nên tới các cơ sở Y tế Phượng đỏ tại hải phòng gồm chuyên khoa về bệnh Nam khoa để thăm khám và phát hiện kịp thời các bệnh nam khoa. Việc điều trị các bệnh này cần được tiến hành sớm và theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.