Tập đoàn Ắc quy Trojan nằm trong top công ty uy tín đáng tin cẩn cung cấp ắc quy cho xe nâng người, cho các thiết bị cộng nghiệp có dùng nguồn năng lượng ắc quy trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Bình ắc quy Trojan chẳng những được dùng cho xe nâng cắt kéo mà còn được dùng hầu hết cho các loại xe nâng điện, những thiết bị dùng năng lượng trên không vượt trội hơn hết so với các loại ắc quy khác.

Công nghệ Ắc quy Trojan AGM và C-Max cung cấp hiệu suất năng lượng vững bền. Người dùng biết đến loại ắc quy công nghệ mới ưng chuẩn chất lượng của bình ắc quy và đô tìn cậy của bình.

Ắc quy Trojan dùng công nghệ Maxguard® và Alpha Plus® Dán với T2 ™ nhằm tăng tuổi thọ ắc quy, kéo dài thời gian chạy và giảm thời gian bảo trì.

Độ bền, độ tin cậy và hiệu suất của ắc quy cao làm giảm thiểu thời kì chết máy ngoài ý muốn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Tập đoàn Trojan luôn tương trợ kỹ thuật cho quý khách hàng ưng chuẩn các kênh phân phối và đại lý ủy quyền nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về bình điện Trojan, ắc quy Trojan, ắc quy xe gofl, ắc quy tàu điện, ắc quy xe ô tô điện, ắc quy xe nâng điện, ắc quy xe nâng người… hãy liên hệ với đại lý ủy quyền của chúng tôi tại Việt Nam.

thực lòng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm bình ắc quy Trojan của cty chúng tôi.

Chúng tôi tạo lên sự tin của khách hàng tại Việt Nam bằng 3 cam kết 100% “ LÀ ĐẠI LÝ DUY NHẤT ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI BÌNH ẮC QUY TROJAN TẠI VIỆT NAM – BÌNH ẮC QUY CHÍNH HÃNG TROJAN NHẬP TỪ USA – CUNG CẤP BẢNG GIÁ CHUẨN CỦA TROJAN ”

Đại lý ủy quyền phân phối bình ắc quy Trojan tại Việt nam

ĐC: Số 245B, Đ.Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: binhdientrojan@gmail.com
Website: http://binhdientrojan.com/
Hotline:
Mr Hùng 094 55 33 840