Nâng mũi s line đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Bởi vẻ đẹp thanh tú từ chiếc mũi s line có thể hạ gục bất kì ai. Nhưng liệu nâng mũi s line có được vĩnh viễn không là điều mà hầu hết chúng ta đều quan tâm.

Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không?

Được đánh giá là xu hướng nâng mũi hiện đại, tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay khi chiếc mũi s line có đường cong mềm mại, thanh tú tự nhiên rất hài hòa phù hợp với gương mặt người Á Đông. Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong hai yếu tố cơ bản đó là:

Thứ nhất, chất liệu sụn được sử dụng để nâng mũi

Hiệu quả của việc thẩm mỹ nâng mũi s line phụ thuộc rất lớn vào chất liệu sụn được sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu sụn khác nhau, giá thành và chất lượng dĩ nhiên cũng khác nhau. Sụn tự thân hiện đang là chất liệu tối ưu nhất, có độ phù hợp cao với cơ thể con người, đem lại thời hạn nâng mũi lâu dài. Chất liệu này còn an toàn, không gây kích ứng, không để lại di chứng.

Thứ hai, kỹ thuật nâng mũi s line

Nâng mũi s line có thể nói không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi tổng hợp kỹ thuật chỉnh sửa, nâng đỡ những khuyết điểm trong cấu trúc của mũi. Kỹ thuật nâng mũi s line không ngừng cải tiến, đổi mới với nhiều yêu cầu hơn, đòi hỏi hơn. Tùy cấu trúc, tình trạng mũi mà cần những kĩ thuật nâng mũi s line riêng. Để có được hiệu quả nâng mũi s line lâu dài, đương nhiên bạn phải lựa chọn kĩ thuật phù hợp.

Thứ ba, trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn

Nâng mũi s line, đặc biệt nâng mũi bằng sụn tự thân đòi hỏi tay nghề của người bác sĩ rất cao. Khi chọn lựa đúng trung tâm có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đương nhiên chất lượng của việc nâng mũi sẽ được đảm bảo hơn.

Đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ không cần lo lắng nâng mũi s line có được vĩnh viễn không? Bởi chúng tôi nâng mũi s line sử dụng sụn tự thân với kĩ thuật nâng mũi s line tiên tiến nhất hiện nay kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc là tổng hợp các lí do để nâng mũi s line tại thẩm mỹ Thanh Tuyền có thời hạn lâu dài, duy trì vẻ đẹp bền lâu trên gương mặt của bạn.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền - sửa mũi đẹp an toàn ở Sài Gòn
Thẩm Mỹ Thanh Tuyền - nâng mũi cấu trúc ở Sài Gòn