Ghế massage toàn thân Inada HCP-S878D

164.400.000 VND (-47%)

Giá: 87,800,000 VNĐ

– Model : HCP-S878D
– Hãng sản xuất : INADA – Nhật Bản
– Màu sắc : Đỏ, Xanh navy
– Bảo hành : 60 tháng
– Kho hàng : Hàng có sẵn

Inada là nhà sản xuất ghế massage toàn thân chuyên nghiệp hàng nửa thế kỉ nay. Dựa trên những phát minh y học, chúng tôi mang cho người dân toàn thế giới một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CON LĂN VỚI 12 NGÓN TAY TRỊ LIỆU CẢI TIẾN VƯỢT BẬC, CHO HIỆU QUẢ MASSAGE TỐI ƯU

Thông qua các hoạt động massage lên – xuống và cọ xát, “12 điểm huyệt” này được thiết kế để tăng cường cảm nhận liệu pháp châm cứu – ấn huyệt. Các điểm huyệt được có cùng kích thước “ngón tay” – mỗi “điểm huyệt” được thiết kế mô phỏng một ngón tay.SỬ DỤNG CHẤT LIỆU CAO CẤP NHẤT

Tấm đệm đầu được thiết kế với hình dạng thoải mái nhất có thể. Chất liệu da mềm mại hơn được sử dụng cho phần massage tay. INADA theo đuổi một một triết lý “chất lượng trong chi tiết”. vì thế, chỉ cần chạm tay, bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhấtTHUẬN TIỆN KHI SỬ DỤNGKÉO GIÃN TOÀN BỘ CƠ THỂ ĐƯỢC TRANG BỊ VỚI “CHỨC NĂNG TÚI KHÍ BỀ MẶT MÔNG”NHIỆT SƯỞI ẤM TOÀN BỘ TAY, CHÂN

Chức năng sưởi ấm hồng ngoại của ghế massage toàn thân giúp làm ấm tới từng ngón tay, ngón chân. giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường hiệu quả massage.LIỆU PHÁP KÉO GIÃN ĐỘC NHẤT – MỘT CẢI TIẾN VƯỢT BẬC CỦA THẾ HỆ GHẾ MASSAGE Y TẾ 3S (S333D, S373D)

Ghế massage toàn thân Inada S878D với công nghệ kéo giãn độc nhất cho phép kéo giãn toàn bộ cơ thể bạn thông qua động tác gập lưng về phía trước và chuyển động kéo giãn tư thế giúp kéo giãn sâu cơ bắp phần bụng giúp bạn hoàn toàn thơ giãn và tăng cường ô xy cho cơ thể thông qua việc hít thở sâu bằng cơ hoành.

https://ghemassage.org/

https://ghemassage.org/san-pham/