Một tên gọi khác của dòng máy bơm hỏa tiễn đó chính là máy bơm nước giếng khoan, đặc biệt là dòng máy bơm chìm giếng khoan, chúng hay được dùng cho mục đích đẩy nước lên từ dưới lòng đất, thông thường thì các giếng khoan có đường kính nhỏ nhưng chiều sâu rất lớn. & để hỗ trợ cho việc đó thì các dòng máy bơm hỏa tiễn được thiết kế sao cho có khả năng đặt chìm trong giếng khoan lên đến chiều sâu cả trăm mét. Tuy vậy thì việc tuyển lựa chọn cho hộ gia đình, hay công ty TNHH của mình một dòng bơm nước hỏa tiễn không phải là đơn giản, nhờ đến sự am hiểu hay có kiến thức đối với những dòng máy bơm hỏa tiễn.
Để giúp bạn có kiến thức về những dòng máy bơm nước hỏa tiễn thì Tân Huỳnh Châu có thể cung cấp thông tin về dòng bơm nước hỏa tiễn như là: cấu tạo, quy trình lắp ráp, cách thức lựa, các hãng bơm nước hỏa tiễn đẳng cấp.

Mời những bạn cùng đi vào thiết kế của bơm nước hỏa tiễn:

bơm nước hỏa tiễn có thiết kế gồm hai bộ phận chủ yếu là thân bơm & cánh bơm đa tầng.
Thân bơm: thường chúng có đường kính nhiều chủng loại từ 2 inch, 3inch, 4inch tới 6inch hoặc lớn hơn và đều được thiết kế bằng inox không rỉ để máy sẽ làm việc hiệu quả trong nước, ngoài ra inox còn giúp máy tản nhiệt tốt.

Cánh bơm: chúng được chế tạo từ nhựa cứng, như vậy có khả năng làm giảm hao mòn suốt quá trình máy vận hành. Một điểm nữa là số cánh bơm cũng ảnh hưởng tới năng suất bơm nước, thông thường thì số lượng cánh bơm thường chẵn.

Điện thế:

Điện thế kết nối với máy bơm nước hỏa tiễn phải tuân thủ như mô tả đã được ghi chú trên máy. Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể làm tốt phòng tránh rủi ro bằng cách gắn thêm cầu dao tự động cho riêng chiếc bơm nước hỏa tiễn.

Cuối cùng là những thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn đẳng cấp và hiện đang được cung cấp độc quyền tại Tân Huỳnh Châu:

máy bơm hỏa tiễn Zipump.

bơm nước hỏa tiễn Lishiba

bơm nước hỏa tiễn Galaxy

Nếu có nhu cầu muốn sở hữu những chiếc bơm nước hỏa tiễn chất lượng trên thì hãy liên hệ với Tân Huỳnh Châu để được phục vụ nhanh chóng nhé.

Công ty THC tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline để có bản báo giá ưu đãi các loại máy bơm GALAXY, máy bơm LISHIBA, máy bơm DONGYIN … từ các nhân viên bán hàng của công ty Tân Huỳnh Châu. Rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

Web site máy bơm hỏa tiễn : http://thcgroup.vn

MST : 0303145501