Cũng tại sự kiện, bà Anna Nygren, Giám đốc Phát triển kinh doanh và Đối tác di động khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Facebook chia sẻ: “Mục tiêu của Facebook là đưa Internet và những lợi ích của việc kết nối không khoảng cách tới những nơi chưa có Interne. Bằng việc giới thiệu những lợi ích của Internet, chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều người tiếp cận với Internet và cải thiện cuộc sống của họ”.

Bà Anna Nygren cho biết, MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Facebook để triển khai cho cộng đồng, nhưng những nhà mạng khác cũng có thể tham gia chương trình này của Facebook miễn là cả hai đều có chung mục tiêu kết nối cộng đồng.

Đại diện MobiFone cho biết, khách hàng có thể truy cập chính thức dịch vụ Free Basics và Facebook Flex từ 25/5/2017. Sua May Tinh Quan Thu Ductừ lâu đã là công cụ không thể thiếu của chúng ta nhất là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người tiếp xúc với công nghệ hàng ngày. Nhiều người còn coi đó là tài sản của mình. Chính vì vậy khi laptop chẳng may bị hỏng, chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn, việc đầu tiên chúng ta làm chính là tìm kiếm nơi sửa laptop uy tín ở Thủ Đức. Tuy nhiên chúng ta không thể để “đứa con cưng” của mình đến những nơi không thật sự tin tưởng. Sua May Tinh Quan Binh Tan
Cũng giống như tâm lý hướng ngoại vậy. Rất nhiều người có quan điểm sử dụng sản phẩm dịch vụ ở những trung tâm lớn sẽ tốt hơn ở những vùng kém phát triển. Và thực tế chứng minh điều đó đúng. Chính vì tâm lý đó mà nhiều người bất chấp xa xôi để tìm đến những nơi uy tín hơn thay vì ở gần nhà.
sửa laptop uy tín ở Thủ Đức
Một số đặc điểm của thị trường sửa laptop uy tín ở Thủ Đức
Khách hàng quan điểm như vậy, thị trường sửa laptop uy tín ở Thủ Đức đã đáp ứng được gì cho họ?
Nhận thấy nhu cầu sử dụng tăng cao, đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa laptop cũng tăng (laptop là sản phẩm công nghệ nên không thể tránh khỏi những lỗi hỏng khi sử dụng chúng trong thời gian dài).