Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những người lao động tại các doanh nghiệp đang khoác trên mình những bộ y phục giống nhau cả về mẫu mã, màu sắc lẫn họa tiết. Nếu để ý kỹ hơn thì bạn sẽ thấy được thêm logo và slogan của doanh nghiệp mà người cần lao đó đang công tác. Họ đang mặc theo phong cách gì vậy? Câu giải đáp cho bạn chính là đồng phục công sở.

Vậy, đồng phục công sở là gì?

Theo định nghĩa từ Wikipedia thì đồng phục (tiếng Anh là Uniform) là một loại áo xống được mặc bởi những người lao động trong một tổ chức khi họ công tác cho tổ chức đó. Ở thời kỳ đầu của xu hướng thì đồng phục chỉ phổ thông trong các nghành lực lượng vũ trang như quân đôi và an ninh. Sau này, xống áo đồng phục trở lên phổ biến và lan rộng ra sờ soạng các nghành nghề. Và giới văn phòng cũng không nằm ngoài phong cách đó. quần áo đồng phục hiện tại đã có chỗ đứng trong các công sở tại Việt Nam để giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt đẹp của mình trước công chúng.

Tại sao các chủ doanh nghiệp nên "sắm" áo xống đồng phục công sở cho nhân viên của mình?


Là một người lãnh đạo, tôi đoán chắc rằng Quý vị hiểu rõ tầm quan yếu của việc nhận mặt và xây dựng thương hiệu (brand) của đơn vị mình trong cộng đồng là như thế nào. Và các nhân viên công sở trong những bộ áo quần đồng phục chính là người quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến công chúng một cách sống động và hiệu quả nhất.

Tôi sẽ nói cho bạn biết về 3 lợi ích mà quần áo đồng phục công sở mang lại cho đơn vị của bạn.

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Khi tuốt tuột mọi người mặc đồng phục thì nó sẽ tạo ra một hình ảnh nhất quán về doanh nghiệp của bạn. Những bộ áo quần đồng phục tạo ra nét chuyên nghiệp cho công sở – điều mà khách hàng và đối tác của doanh nghiệp của bạn rất cần. Những bộ đồng phục còn tạo ra một sự đoàn kết giữa các cá nhân trong tổ chức.

quảng bá thương hiệu

Những mẫu đồng phục có in hình ảnh nhận mặt thương hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sự...có mặt của công ty Quý vị. Theo thời gian, đồng phục trở nên một phần chẳng thể tách rời của việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ xống áo đồng phục đẹp mắt.

Giải quyết các vấn đề ăn mặc nảy sinh nơi công sở

mỗi công ty lại có những quy chuẩn riêng về việc ăn mặc mà các viên chức phải tuân theo. Một là bạn phải tuân chấp hành. Hai là bạn tự chọn phong cách riêng cho mình và luôn sống trong sự no sợ bị Sếp "sờ gáy" cho sự vượt chuẩn đó. Và sự ra đời của các mẫu áo quần đồng phục giành cho công sở đã giải quyết vấn đề khó nói này. Các nhân viên của bạn giờ đây sẽ thấy an tâm vi họ không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho phong cách thời trang công sở hàng ngày của mình nữa.

Những lưu ý khi chọn quần áo đồng phục thích hợp với môi trường công sở

Chúng ta chẳng thể phủ nhận được những lợi ích mà đồng phục công ty mang lại. Nhưng những điều này chỉ có được nếu bạn chọn được những mẫu áo xống hiệp với doanh nghiệp của mình. Ngược lại, việc chọn đồng phục không ăn nhập sẽ có nảy những...tác dụng phụ và trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh dinh và các chiến dịch quảng bá thương hiệu của tổ chức.

6 lề luật dưới đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được những mẫu quần áo đồng phục tốt và phù hợp nhất cho môi trường công sở nơi bạn đang công tác.

áo xống đồng phục phải ăn nhập với quơ mợi người

Hãy chọn lọc phong cách áo xống sao cho nó hợp với số đông nhân viên. Bạn không cần phải chạy theo mốt vì nó không thực sự cấp thiết. Có thể để mọi người sửa lại kích thước đồng phục để chúng hiệp hơn với form dáng của họ khi cần thiết.

Toát lên được sự chuyên nghiệp

áo quần đồng phục phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn "diện" được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác...

In hoặc thêu thêm bộ nhận diện thương hiệu

Việc thêu hay in thêm logo và slogan của doanh nghiệp lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gụi nhau hơ, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh được đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể dùng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất ăn nhập cho việc này.

Sự thoải mái là số 1!

Chọn được những mẫu quần áo động phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh cho doanh nghiệp. Xét xem chúng có hiệp với tính chất công việc của nhân viên không mới là quan trọng. Công việc bàn giầy công sở khá thoải mái và ăn nhập với rất nhiều loại quần áo đồng phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu hoặc khaki.

chọn lọc được màu sắc hiệp

Đồng phục không có nghĩa là nhàm. ngày nay, phong cách thời trang đồng phục cho công sở rất đa dạng về màu sắc khiến những người trong cuộc khó khăn trong việc lựa chọn. Một kinh nghiệm là: Bạn nên chọn một màu sắc trong logo của doanh nghiệp và dùng thêm một màu sắc khác "phù hợp" với nó.

Dưới đây là những màu sắc và ý nghĩa của nó mà de Charme muốn gửi đến Quý vị độc giả để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.

  • Màu trắng miêu tả sự thuần khiết, sạch sẽ

  • Màu đen tả sự mạnh mẽ, uy tín

  • Màu xanh lá cây trình bày sự tĩnh tâm, tăng trưởng và sự sinh sôi nảy nở

  • Màu tím mô tả sự xa hoa, trải qua

  • Màu cam tả sự ấm áp, sôi động

  • Màu bạc thẻ hiện sự uy tín, khoa học (thường là sự lựa chọn yêu thích của các công ty công nghệ cao)

  • Màu đỏ miêu tả sự phấn khích, sự tự tín

  • Màu xanh tả sự tin tức, bền vững trong cộng tác kinh doanh

  • Màu vàng trình diễn.# sự rét mướt, hạnh phúc

  • Màu gold biểu đạt sự quý phái, xa xỉ

tuyển lựa chất liệu thích hợp cho áo quần đồng phục

Thời trang là luôn đổi mới và đồng phục hiện tại không còn là những thứ xống áo "nóng chết người" như nhiều người vẫn quan niệm. Có rất nhiều loại vải hạp để bạn chọn lựa hợp. Một trong số đó vẫn là 100% cotton và cotton pha.

tuyển lựa những mầu áo quần đồng phục tốt nhất cùng de Charme

Một khi đã quyết tâm xây dựng cho doanh nghiệp của mình một hình ảnh, một dung mạo mới thì bạn hãy làm...cho tới. Bộ mặt doanh nghiệp được diễn đạt phê duyệt chính những trang phục mà bạn và nhân viên của mình đang mặc.

Việc mặc xống áo chất lượng thấp, giá thành rẻ từ các đơn vị sản xuất kém uy tín làm ruộng phục công sở sẽ "làm xấu" đi hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Vậy nên, hãy luôn giành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao. Và de Charme ở đây để giúp bạn giải quyết triệt để nhiệm vụ này.

Sở hữu những công nghệ thời trang hiện đại nhất, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, de Charme tự tín cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm đồng phục công sở sang trọng, đồng phục công ty đẹp và thích hợp nhất. cho.

Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường biến thời trang là một kênh truyền thông hiệu quả để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp càng ngày càng vững chắc trong lòng công chúng.

Hãy gọi ngay cho de Charme ngay bữa nay để hàng ngũ thiết kế sáng tạo của chúng tôi có nhịp được tư vấn trực tiếp và thiết kế theo đề nghị của quý khách hàng.