Bạn đang chuẩn bị lắp máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình phải không? Bạn muốn biết chiếc máy đó lắp đặt như thế nào, cần những bộ phận gì?

Bài viết này là câu trả lời giành cho bạn.
Để ráp đặt một chiếc máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sau:

1. Bộ hút sâu

Bộ hút sâu là sản phẩm hút nước cho những mẫu giếng đào, giếng khoan sâu trên 9m. Chúng giúp tạo áp lực & đẩy nước lên trên một cách dễ dàng. Với các cái giếng thông thường ở Việt Nam bạn cần sử dụng các: bộ hút sâu chân không hay còn gọi là sáo củ giếng khoan, củ hút sâu....

Chúng là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, do những thợ khoan giếng phát minh ra từ khoảng năm 1998. Chúng khá được ưa chuộng vì dễ lắp đặp, dễ sửa chữa & giá cả rẻ. Bạn có thể tìm thấy chúng ở bất kì đâu tại các cty TNHH máy bơm nước.

Ngoài ra, còn có một số sản phẩm mang hãng Hàn Quốc, Đài Loan khác.

2. Củ giếng khoan

Ở miền Bắc, trong những cái bơm nước giếng khoan hộ gia đình người ta thường cài đặt thêm các củ giếng khoan.

Củ giếng khoan được vùi sâu trong nước, càng ngập nước càng hiệu quả & vận hành giống như các bộ phận tạo hút chân không của những bơm nước công nghiệp ly tâm trục ngang khác.

Tính từ van của của giếng khoan đến đầu bơm, sau khi được mồi đầy nước, máy khởi động, nước có thể làm tốt được bơm quay lại giếng qua kim phun của củ hút sâu. Sau đó bơm vào sáo hút tạo ra nồng độ hút chân không để hỗ trợ kéo nước giếng từ dưới van một chiều lên. Từ đó, lượng nước này theo tuần hoàn và được bơm qua ban điều áp xài.

Sau khi ráp đặt xong những bộ phân trên của máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình, bạn hướng dẫn việc đấu đầu hút của máy bơm nước vào đoạn ống được nối với củ hút sâu ở giếng, đầu xả với hệ thống ống dẫn nước đã định sẵn.

Giống như bộ hút sâu, củ giếng khoan bạn có thể làm tốt dễ tìm thấy ở bất kì công ty máy bơm nước nào. Rất nhiều sản phẩm bơm nước hỏa tiễn Italy, trong nước, quốc tế cho bạn chọn. Tùy vào mức độ sâu của giếng, nhu cầu sử dụng, cái nước giếng… mà lựa sản phẩm thích hợp.

Đó là hai bộ phận quan trọng bạn cần đến khi lắp đặt bơm nước giếng khoan gia đình. Ngoài ra còn vài bộ phận, phụ kiện bé khác như: ốc vít, đường ống… Bạn có thể làm tốt biết chúng qua sự chỉ dẫn của các thợ khoan giếng lành nghề.

Hãy xem kỹ hai bộ phận trên, vì chúng quyết định tuyệt đối đến chất lượng dùng máy bơm nước giếng khoan của hộ gia đình bạn.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site THC : thcgroup.vn
MST : 0303145501