máy bơm nước giếng khoan không lên nước là lỗi căn bản mà bất kì chiếc máy bơm nước giếng khoan nào cũng gặp phải khi sử dụng. Lỗi xảy ra không hướng dẫn do chiếc máy bơm mà thỉnh thoảng còn do một số tác động của điều kiện tự nhiên.
THC VietNam Group xin chia sẽ dưới đây là một số căn do & cách khắc phục tình trạng: máy bơm giếng khoan không lên nước độc giả có thể tư vấn.
  • Do nguồn nước bị cạn kiệt

xài quá nhiều nước, khiến nguồn nước bị kiệt, máy không còn nước để hút. nguyên cớ này xảy ra hoàn toàn do điều kiện tự nhiên mà không phải do máy bơm. nên, bạn không cần phải tu bổ bơm nước mà chỉ dẫn cần đợi nước lên là có thể làm tốt ứng dụng được.
  • Sự cố rắp đặt máy bơm nước giếng khoan

Nguyên lý vận hành thường của những chiếc máy bơm đặt cạn là bơm ly tâm hút chân không, nên chi khi lắp ráp đường ống hút của máy bơm nước xuống nguồn nước cần bảo đảm kín 100%. Nếu như có bất kì khe hở nào, không khí có thể làm tốt đi vào trong máy bơm nước dẫn đến không thoát được nước.

Khi gặp phải duyên do này, chỉ cần soát đường ống là được.
  • Cánh bơm bị vỡ

các máy bơm nước đặt cạn thường là máy bơm nước ly tâm, có cánh quạt sau giúp hút & đẩy nước lên cao. Nếu cánh quạt ngưng hoạt động thì máy bơm giếng khoan không lên nước.

Bạn có thể khắc phục trường hợp này bằng cách thay cánh quạt mới, hoặc xem lại bộ phận trục cánh quạt.
  • Mồi máy bơm nước không đủ

Sau khi cài đặt máy bơm nước, người xài cần phải đổ 1 lượng nước vào mồi bơm cho đầy đến cửa xả của bơm nước, tạo lực giúp máy hút nước sâu. Việc làm này có thể làm tốt phải làm luôn một với những loại bơm nước tháo lắp rời.

Với những mẫu máy lắp chết, trong quá trình ứng dụng, có thể làm tốt nước có thể làm tốt bị cạn. Cần phải tháo ra & mồi lại lượng nước vừa đủ. Nếu cứ để thế, máy không các không bơm được nước, mà còn có thể làm tốt tai hại dẫn đến nóng và cháy.
  • lựa chọn máy bơm không hợp lý

Khi mua máy bơm, nếu không để ý hoặc thiếu kinh nghiệm chọn lựa máy. Bạn có thể làm tốt mua nhầm máy có công suất không cao, máy không đủ cốt áp hút nước… Trường hợp này cần tháo và thay cái máy ăn nhập.

Trên đây là 5 căn nguyên khiến bơm nước giếng khoan không lên nước, ngoại giả trong còn một số nguyên do khác. có thể là do yếu tố công nghệ, hỏng những bộ phận máy bơm nước, lắp máy không đúng, máy ứng dụng quá lâu….

Lỗi máy bơm nước giếng khoan không lên nước không quá phức tạp, đều có thể làm tốt khắc phục được. bởi thế bạn không cần phải lo âu. Bạn có thể tìm hiểu ý kiến những chuyên gia kỹ thuật để tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Công Ty THC Việt Nam Group nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site bơm THC : thcgroup.vn
MST : 0303145501