Bên cạnh pallet gỗ, Thùng gỗ đóng hàng Minota là một trong những sản phẩm chính của Minota. Chúng tôi sản xuất các loại thùng gỗ khác nhau, phù hợp với các nhu cầu cụ thể về hàng hóa, máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất cần đóng gói cho di chuyển nhà máy, thùng sọt thưa từ loại nhỏ đến cho hàng chuyên dùng kích thước lớn như máy biến áp và đặc biệt là thùng gỗ dán đặc biệt FlexBox hoàn toàn bằng gỗ dán, không sử dụng đinh vít cho hàng hóa giá trị cao, hàng điện tử, máy móc công nghiệp kĩ thuật cao, hàng viễn thông, linh kiện ô tô, xe máy cần sử dụng thùng gỗ chắc chắn, tái sử dụng nhiều lần.

Đây là loại thùng gỗ đóng hàng được tạo nên từ các thanh nan đóng thành, có độ hở giữa các thanh, mục đích là dùng các thanh nan bao bọc bên ngoài để bảo vệ hàng hóa bên trong tránh tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ. Loại thùng này có nhiều kiểu đóng khác nhau và được chế tạo từ nhiều hoặc ít thanh tùy theo mục đích sử dụng.

Địa chỉ đóng thùng gỗ giá rẻ HCM


+ Thùng gỗ đóng kín

Đây là loại thùng dùng những thanh nan xẻ thanh ghép lại kín và đóng lại. Với loại thùng gỗ đóng kín này có ưu điểm đó là không sợ nước, đảm bảo độ chắc để kê hàng nặng như sắt, thép… Thùng gỗ loại này xung quanh có các ke sắt ở góc nhằm tránh trường hợp bung vách xung quanh. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là rất nặng.

+ Thùng gỗ đóng kín bằng ván ép dùng xương bằng gỗ

Thùng gỗ bằng ván ép lót xương xung quanh bằng gỗ là loại thùng gỗ có giá thành rẻ và cách đóng nhanh gọn, được đóng kín và nhược điểm của loại thùng này là để ngoài trời chỉ được vài ngày đến một tháng do ván ép không chịu được nước.

Nhu cầu đóng kiện gỗ:

Hàng hóa vận chuyển nhiều và cần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm thì nên chọn một địa chỉ cơ sở đóng gói hàng hóa, đóng thùng gỗ, kiện gỗ để bảo đảm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đúng kỹ thuật để vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo hàng hóa không bị hỏng hóc trong quá trình di rời, vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ này đến địa chỉ khác.

Thùng gỗ, kiện gỗ, pallet gỗ phải phù hợp với kích thước yêu cầu của hàng hóa bên trong với chất lượng gỗ tốt và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ đóng kiện gỗ tốt nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa, đóng kiện hàng, đóng thùng gỗ, pallet gỗ, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và chủng loại hàng hóa. Chúng tôi luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự đảm bảo và an toàn nhất.

Địa chỉ đóng thùng gỗ giá rẻ HCM


Vì sao nên chọn dịch vụ đóng thùng gỗ của minota:

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng gói, đóng thùng gỗ, đóng pallet, thùng gỗ các mặt hàng như đồ dễ vỡ, hành lý cá nhân, đóng gói hàng theo tiêu chuẩn,… công ty chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp những dịch vụ trên tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Tùy theo điều kiện hàng hóa và theo yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra phương án sử dụng các loại Gỗ phù hợp nhất để đóng nhưng phổ biến nhất là gỗ Thông và Keo,gỗ tạp và các loại tấm ván ép,ván xẻ…Ngoài ra đối với những yêu cầu Riêng biệt có thể sử dụng các loại gỗ có tính chịu lực cao và chống mối mọt như các loại gỗ thuộc họ Dầu…

Tư vấn cho khách hàng phương án đóng Thùng Gỗ – Kiện gỗ (tư vấn cho khách hàng nên đóng Thùng Gỗ – Đóng kiện Gỗ như thế nào,loại gỗ ra sao… nhằm đảm bảo tốt nhất hàng hóa và giá thành phù hợp nhất,nên đóng tại nhà khách hàng hay tại xưởng công ty…).


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINOTA
Hà Nội: P1102 Tòa Nhà SICO số 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Hà Nội
TPHCM: Số 30 Lô B KP2 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Q7, TPHCM – 0869.20.6879
TP. Huế: Chung Cư Trường An, P Trường An, TP. Huế – 0905.605.963
Điện thoại : 0869.20.6879 – Hotline Tư Vấn Hà Nội: 0869.20.8679 – Mss Quỳnh
Email : HN – admin@thunggo.com.vn – HCM: sale@thunggo.com.vn