Chắc có lẽ với em anh là một công cụ để em mua vui những tháng ngày quá. Với em hạnh phúc có thật sự như vậy không em hay chỉ là những gì em muốn vậy thôi?

Nếu anh không nghi ngờ mọi chuyện thì anh đã không thuê công ty thám tử tư uy tín Sài Gòn Tphcm giám sát em và hay biết tất cả mọi chuyện. Vì với chúng ta hạnh phúc chắc không có con đường bước.

Nếu em thật sự thương anh thì em đã không làm nên những chuyện như vậy thật rồi. Em ơi với chúng ta hôn nhân hạnh phúc là gì em nhỉ? Cuộc sống này là gì em. Em chưa bao giờ chính chắn trong những yêu thương và trong việc em đã làm.

Em đi bên người mới nhưng em vẫn nói tiếng yêu anh, em thấy mình có thật sự chung thủy không. Anh nghĩ hoài không biết những lời yêu thương ấy xuất phát từ những việc gì nữa. Thương yêu nhau không để cho nhau tổn thương như thế này đâu.

Chúng ta bên nhau, anh càng thấy mình là công cụ để em sai khiến để em mua vui. Em thiếu nợ ai em cũng nhờ anh trả giúp, em muốn gì anh cũng cho em, vậy mà khi nhắc đến hôn nhân em laị phớt lờ mọi chuyện. Chúng ta có nên cười hay nên chấm dứt tất cả mọi chuyện không em?

Chắc anh sẽ chấp nhận cho em bước ra đi để em hạnh phúc bên người em đã chọn. Anh không trách em, anh cũng chẳng muốn gặp em và nói thêm bất cứ lời gì. Với anh âm thầm bước chân ra đi là quyết định cuối cùng anh có thể cho em một sự tôn trọng nhất định trong lòng anh.

View more random threads: