Những điều cực đơn giản khiến bạn bât ngờ để chữa bệnh xuất tinh sớm. Bí quyết hoàn toàn mới đã được tìm ra tại Việt Nam

dục tình luôn là một phần chẳng thể thiếu với bất cứ người đàn ông nào. Có những người phải khốn đốn về tình trạng yếu sinh lý hay chứng rối loạn cương dương của mình thì trái lại có những người lại khôn cùng mạnh mẽ về chuyện ấy. Tuy nhiên, cái gì cũng đều có hai mặt của nó, khi quá mạnh mẽ rất có thể chàng là người nghiện sex đấy.Ấn tượng ban đầu nữ giới bao giờ cũng bị hút hồn bởi những người đàn ông có thân săn chắc, khỏe khoắn, đôi môi dày dặn quyến rũ cùng nụ cười tỏa sáng đầy ẩn ý… tuy nhiên, trong một nghiên cứu tình dục cho biết đó là một trong những dấu hiệu của những người đàn ông nghiện quan hệ tình dục.

Lý giải hiện tượng nghiện sex của nam giới, các chuyên gia cũng cho biết do sự “thừa năng lượng” của các quý ông tạo nên. Cụ thể là những hormone giới tính nam như testosterone được sản xuất quá nhiều khiến thân thể nam giới không chỉ tràn ngập năng lượng tình dục mà nhu cầu dục tình của các chàng cũng ở mức cao ngất nghểu. Và đương nhiên, chàng xoành xoạch nghĩ đến tình dục và muốn giải tỏa chúng bất cứ lúc nào. Nếu so với những nam giới mắc chứng yếu sinh lý thì hiện tượng thừa năng lượng này của các quý ông còn hiểm nguy hơn nhiều. Dưới đây là một số mối đe dọa khi nam giới nghiện sex.

Xem thêm : https://www.phunu8.vn/10-tu-the-tinh...ang-suong-nhat

Luôn trong những mối quan hệ phức tạp

Những người đàn ông nghiện sex luôn có đời sống tình dục khá phức tạp. Ngoài việc duy trì một mối quan hệ chính thức với vợ hoặc bạn gái thì xung quanh họ luôn có thiên hướng kết cặp với nhiều cô gái khác nhằm thỏa mãn đời sống tình dục của mình. Điều đó có thể khiến họ mất đi sự chung thủy và tìm được tình cảm đích thực.

tình dục bừa bãi gây nguy hiểm cho sức khỏe

Nam giới khi có mối quan hệ tình yêu với nhiều cô gái khác nhau sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh dục tình, bệnh lây nhiễm qua đường dục tình đồng thời nghiện sex, nhu cầu tình dục cao quá cũng là căn do yếu sinh lý nam giới, rối loạn cương dương ở nam.