Bồn chậu ngâm chân là biện pháp vô cùng hữu hiệu để giúp thư giãn, xua tan đi mệt mỏi không những ở đôi chân mà còn giảm căng thẳng, mệt mỏi cho cơ thể. Tại sao chậu ngâm chân gỗ lại có tác dụng kỳ diệu như vậy?

Có thể nói, bàn chân được xem như trái tim thứ 2 của con người, phân bố hơn 60 huyệt vị. Do đó, nếu bạn thường xuyên massage ngâm chân với thảo dược cũng giống như đang massage ngâm tắm cho lục phủ ngũ tạng, có thể tăng cường thể trạng và sức khỏe. Đây là biện pháp truyền thống mà từ ngày xưa, các vua chúa đã dùng để thư giãn cho cơ thể và mang lại hiệu quả rất cao. Vì vậy, ngày nay, đa số mọi người đều sử dụng biện pháp này để thư giãn mỗi khi mệt mỏi hay bị stress. Đặc biệt, ngâm chân bằng chậu gỗ lại càng tăng thêm hiệu quả, có tác dụng xua tan mệt mỏi và căng thẳng tốt hơn nữa. Hiện nay, đa số các hộ gia đình cũng như các trung tâm spa hay sử dụng chậu gỗ để ngâm chân thay cho các chậu nhựa, sứ hay thạch cao….Vậy chậu ngâm chân gỗ có tác dụng gì?
1. GỖ CÓ TÁC DỤNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH:

Từ trước tới nay, gỗ luôn được xem là một trong những loại sản phẩm quý giá từ thiên nhiên ban tặng. Bản thân gỗ đã có sẵn đặc tính thảo dược, chính vì vậy mà gỗ có khả năng điều trị một số chứng bệnh rất tốt như: mệt mỏi, suy nhược cơ thể, căng thẳng đầu óc, chăm sóc da, chống nhăn, lão hóa….Vì vậy, chậu ngâm chân gỗ là một trong những sản phẩm nổi trội, tính năng ưu việt mà không một loại chất liệu nào có thể sánh bằng. Sản phẩm chậu ngâm chân gỗ do Minota cung cấp đảm bảo chất lượng
2. CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ THÀNH RẺ:

Tại sao có thể khẳng định chậu gỗ là dòng sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ như vậy?Hiện tại trên thị trường, các loại sản phẩm chậu ngâm chân chất lượng cao và được sử dụng nhiều nhất đó là chậu ngâm chân bằng gỗ và chậu ngâm chân gia nhiệt bằng điện. Tuy nhiên, nếu so sánh chậu gỗ với chậu ngâm chân gia nhiệt bằng điện thì chậu gỗ có giá thành rẻ hơn mà thời gian sử dụng lại bền lâu hơn. Đối với một loại chậu ngâm chân bằng gỗ chất lượng cao, nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, chậu gỗ có thể sử dụng liên tục hơn 10 năm, đây là sự lựa chọn vừa kinh tế vừa thiết thực, rất thích hợp để sử dụng trong gia đình và các tiệm spa.

3. HIỆU QUẢ GIỮ NHIỆT CAO:

Đây là điều mà tất cả mọi khách hàng đều quan tâm và boăn khoăn khi quyết định có nên sử dụng chậu ngâm chân bằng gỗ hay không. Trước đây mọi người thường hay nghĩ rằng sử dụng chậu gỗ không giữ được nhiệt, cần phải thay nước ấm liện tục dẫn đến tốn điện và nước. Tuy nhiên, căn cứ theo các thực nghiệm cho thấy: nước nóng bên trong chậu gỗ trong vòng 1 tiếng nhiệt độ chỉ giảm 2-3 độ, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy bồn gỗ có khả năng giữ nhiệt rất tốt, hơn hẳn các chất liệu khác. Chính vì vậy, sử dụng chậu ngâm chân bằng gỗ có tác dụng giữ nhiệt tốt hơn các loại vật liệu khác, giúp tiết kiệm nước và điện. Sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.
4. AN TOÀN KHI SỬ DỤNG:

Xu hướng chuyển sang sử dụng chậu ngâm chân gỗ xuất hiện ngày càng rõ nét. Bởi vì sao? Chất liệu gỗ là loại thuần mộc, gần gũi với thiên nhiên, không độc hại, không sử dụng bất cứ loại phụ kiện nào khác như điện hay pin…Do đó, rất an toàn khi sử dụng và không cần phải lo sợ bởi bất cứ biến cố nào xảy ra. Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp tiết kiệm được chi phí, không cần phải sử dụng điện hay pin để gia nhiệt và không tốn chi phí sửa chữa, bảo hành. Nếu chậu ngâm chân gỗ có nhiều tiện ích như vậy, tại sao bạn vẫn chưa đầu tư trang bị? Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi ngay khi có nhu cầu hoặc còn bất kỳ thắc mắc gì.

View more random threads: