Công ty của anh chị đang may đồng phục ở đâu? liệu anh chị có hài lòng về chất lượng dịch vụ , giá thành sản phẩm và thời gian đáp ứng có nhanh không?

Hiện nay vào mùa hè hằng năm các công ty lớn nhỏ trong cả nước đều lên kế hoạch may đồng phục cho đội ngũ nhân viên của mình. Và hằng năm cũng có rất nhiều các doanh nghiệp cung ứng trong ngành dịch vụ may đồng phục được mở ra. Trước rất nhiều sự lựa chọn về đồng phục , mẫu mã , chất liệu các doanh nghiệp không khỏi lúng túng trong việc chọn nhà cung cấp . Dù đã có nhà cung cấp lâu năm nhưng liệu dịch vụ đó đến bây giờ có còn là sự lựa chọn tốt nhất đối với doanh nghiệp của anh chị không . Hay những công ty mới thành lập và lần đầu tìm nhà cung cấp đồng phục cho công ty mình chắc hẳn cũng rất lúng túng để lựa chọn đươc nhà cung cấp ưng ý với dịch vụ và giá thành tốt nhất tại Việt NamVậy đâu là câu trả lời hay những lời tư vấn tốt nhất để doanh nghiệp của anh chị có thể lựa chọn được công ty cung cấp đồng phục .

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến anh chị một đơn vị chuyên cung cấp đồng phục công sở đẹp và các giải pháp về may đồng phục chắc hẳn đang phù hợp với nhiều doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ và loại hình kinh doanh khác nhau.

Đó chính là " Công ty cổ phần thiết kế thời trang Thành Nam " với thương hiệu " ĐỒNG PHỤC MỘC LAN" đã và đang cung ứng đồng phục cho các doanh nghiệp trên 5 năm cho hơn 500 tổ chức công ty với hơn 300,000 sản phẩm thuộc 2000 chủng loại khách nhau cho thị trường trong và ngoài nước.

Tại sao anh chị nên chọn " ĐỒNG PHỤC MỘC LAN " để may đồng phục công sở ?

khi nói đến đồng phục công sở thì sản phẩm của nó phải là đẹp nhất , tính thẩm mỹ cao nhất cũng như chất liệu tốt nhất và phụ hợp với xu hướng thời trang mới nhất.

Ở " ĐỒNG PHỤC MỘC LAN" với dịch vụ chuyên nghiệp nhất từ khâu thiết kế đến những bàn tay tay nghề cao lâu năm kinh nghiệm sẽ cho ra những sản phẩm ưng ý nhất về mẫu mã và chất lượng đẹp đến từng đường kim mũi chỉ . Giải pháp về đồng phục được đưa ra có rất nhiều lựa chọn mà nhân viên tư vấn sẽ đưa đến cho doanh nghiệp anh chị những phương án tối ưu cho quy mô , ngành nghề của công ty để đạt được sự thỏa mãn về sản phẩm cũng như hài lòng về giá thành .