Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức để du học Đức của các bạn học sinh - sinh viên, người đi làm học tiếng Đức phục vụ công việc hoặc không có thời gian để tới trung tâm, Du học DTU xin giới thiệu dịch vụ dạy kèm tiếng Đức với giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ người Đức tại nhà theo hợp đồng 12 tháng (48 tuần).

Hiện tại, chính phủ Đức đang có chương trình ưu đãi miễn phí học cho các bậc học đại học và sau đại học đối với sinh viên trong và ngoài nước Đức, do đó dẫn đến nhu cầu về học tiếng Đức để đi du học đang tăng lên. Bên cạnh đó, người bận rộn không thể sắp xếp thời gian cũng như các bạn học sinh - sinh viên có khối lượng bài học quá lớn không đủ thời gian để đến trung tâm học tiếng Đức.

Thấu hiểu vấn đề đó, trung tâm Gia sư tiếng Đức tại nhà ở Hà Nội của DTU xin giới thiệu dịch vụ dạy kèm tiếng Đức tại nhà theo hợp đồng với giáo viên người Việt và giáo viên bản xứ người Đức.

Các giáo viên bản xứ người Đức của DTU đã sàn lọc và chọn lựa rất kỹ, đạt đủ kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và có đầy đủ các chứng nhận giảng dạy tiếng Đức. Bên cạnh đó, Lớp tiếng Đức DTU cam kết không nhận giáo viên là “Tây ba lô”. Vì vậy quý phụ huynh và các em học sinh hãy an tâm với chất lượng chuyên môn của giáo viên người Đức của DTU.

Thông tin khóa học:

Thời lượng khóa học: 12 tháng (48 tuần), mỗi tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ.
Giáo trình giảng dạy: Studio. Ngoài ra, giáo viên còn bổ sung thêm nhiều tài liệu khác nhằm hỗ trợ học viên tiếp thu bài giảng nhanh hơn.
Thời gian dự tính trung bình để hoàn thành 1 cấp độ: 4 tháng/cấp độ. Các cấp độ trong hợp đồng dạy kèm gồm có: A1, A2, B1. Thông thường, http://www.giasutiengduchanoi.com/20...im-gia-su.html học viên có thể đạt được trình độ B1 sau 12 học kèm, tùy thuộc vào khả năng của từng học viên khác nhau, tuy nhiên giáo viên sẽ linh động giảng dạy để học viên đạt được mục tiêu đã đề ra.
Đối với giáo viên người Việt: mức phí trung bình mỗi giờ là: 270.000 đ/giờ. Tổng giá trị của hợp đồng sẽ là: 270.000 đ x 4,5 giờ x 48 tuần = 58.320.000 đồng.
Đối với giáo viên người bản xứ Đức: mức phí trung bình mỗi giờ là 750.000 đồng/giờ, thông thường chỉ cần trong giai đoạn học B1. Du học DTU sẽ sắp xếp giáo viên bản xứ tham gia dạy kèm nếu khách hàng có nhu cầu. Điều kiện: giáo viên bản xứ tham gia dạy kèm ít nhất 6 giờ/tháng, trong thời gian ít nhất là 2 tháng. Và khách hàng sẽ bổ sung phần phí chênh lệch trước khi Du học DTU cử giáo viên bản xứ tham gia giảng dạy.
Ngoài ra, http://www.giasutiengduchanoi.com/20...oi-bat-au.html DTU còn cam kết đầu ra nhằm đảm bảo học viên đạt được mục tiêu đã đề tra trước khóa học. Nếu sau thời gian học kèm mà học viên chưa đạt được trình độ A2 hoặc B1 như mong muốn, thì học viên có thể theo học các lớp A2, B1 ngay tại trung tâm DTU mà không cần thanh toán thêm bất kì khoản phí nào.
Đặc biệt, học viên được phép chọn lịch học phụ thuộc vào thời gian biểu của mình, và được đề nghị đổi giáo viên nếu giáo viên không đáp ứng được yêu cầu, điều kiện của học viên hoặc phụ huynh.
Phương thức thanh toán:

Khách hàng thanh toán 1 lần cho hợp đồng dạy kèm 48 tuần (tương đương gần 12 tháng hoặc gần 1 năm). Và trong vòng 2 tuần sau khi khách hàng thanh toán thì Du Học DTU sẽ sắp xếp giáo viên đến dạy kèm.

** Ưu đãi: Quý phụ huynh, học sinh hãy liên hệ và đăng ký với DTU ngay hôm nay để được áp dụng các khuyến mãi chỉ có trong tuần này.

Lắng nghe lời chia sẻ của các bạn học viên lớp tiếng Đức để có thêm cái nhìn rõ nét nhé:

Chia sẻ của bạn Uyên:Mọi người thường nghĩ rằng học tiếng Đức rất khó và tốn kém nhưng khi em đến DTU, em đã thật sự ngạc nhiên vì em đã tiết kiệm được rất nhiều. Cơ sở vật chất lớp học rất tốt, thầy giáo cũng khá nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sự dìu dắt của thầy đã làm giảm nỗi sợ học ngôn ngữ mới của em rất nhiều. Việc học cũng dễ dàng tiếp thu hơn khi thực hành với môi trường lớp học chỉ khoảng vài học viên. Từ một người khá e dè, nhút nhát, em đã trở nên tự tin hơn và tạm hài lòng với vốn tiếng Đức của mình. Giờ đây, con đường chinh phục du học Đức của em không còn quá xa vời nữa. Em cảm ơn anh chị DTU nhiều lắm!

Chia sẻ của bạn Đặng Ngọc Trai đậu Chứng chỉ B1 chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU và đạt visa du học Đức:

Ban đầu em muốn du học Đức nhưng chưa biết nhiều, và em được biết đến Du Học DTU thông qua hội thảo “du học thông minh, không lo tài chính”, và chỉ nói chuyện với chị tư vấn viên của DTU 1 lần thì em đã tin tưởng và đăng ký học lớp tiếng Đức của DTU và nhờ DTU làm dịch vụ du học Đức. Vì đăng ký cả 2 dịch vụ nên em được giảm đến 40% học phí tiếng Đức. Và chỉ sau 7 tháng học tiếng Đức tại DTU mà em đã thi đậu B1 trước sự bất ngờ của bạn bè. Em cảm thấy giá cả dịch vụ du học Đức của DTU rất khả thi, hợp lý cho em. Trong tháng 6 năm 2017, em sẽ bay qua Đức để bắt đầu du học. Nếu có bạn bè quan tâm du học Đức và lớp tiếng Đức thì em sẽ giới thiệu các bạn đến với Du Học DTU.