tôi luôn luôn tự tin về dịch vụ sửa máy tính quận 1 giá
rẻ nhất tphcm:
+
Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính .
+
Lắp ráp, setup, nâng cấp máy vi tính .
+ Nạp mực máy in
+ Thiết
đặt phần mềm diệt Virus diệt Virus,
+ Sửa lỗi máy đơ, tự khởi động lại, máy chạy yếu…
+
Cứu dự liệu bị mất do format xoá nhầm, , fdisk, …
+ Sửa lỗi mất kết nối mạng Wifi.Internet, mạng Lan,
+ Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…
+ Cài đặt Windows, Word, Exel, Fonts, Autocad,…
Mainboard – Chipset – Vga
giá rẻ nhất tphcm
Laptop có nguồn nhưng không lên màn hình.
Laptop bật nút Power không lên nguồn.
Máy không nhận ổ đĩa , ổ DVD , Wireless , Webcam , bảo mật
vân tay , đọc thẻ nhớ …
Máy không nhận thiết gắn ngoài ( LAN ,Sound ,USB ,Cáp USB …
)
Hàn
Chipset, Hàn chip Vga chip cầu nam, bằng thiết bị nhập khẩu nước ngoài
Màn hình laptop không hiển thị .
Màn hình không được sáng , bị sọc , caro .
Thay thế chip VGA màn hình ,chipset Bắc ,chipset Nam Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại , công nghệ luôn luôn được đổi mới để đáp ứng nhu cầu con người . Laptop là thiết bị không thể thiếu với đại đa số những người làm văn phòng hiện nay . Máy tính Laptop của bạn đang dùng bình thường bỗng một ngày máy bật không lên , máy chạy chậm , phát ra tiếng kêu lạ .. bạn không biết phải sửa laptop lấy liền ở đâu uy tín .
Trung tâm Sửa Máy Tính Uy Tín Quận Gò Vấpsẽ giúp bạn Sua laptop lay lien với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm , đáp ứng nhanh chỉ trong vòng 2h liên hệ .
một trong những trung tâm sửa chữa Laptop lấy liền hàng đầu hiện nay tại TP.HCM và được nhiều người biết đến. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cho các hãng: Dell, IBM, Sony, Tosiba, HP, Samsung, Asus… cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước Nhật, Đức, Mỹ, Italia… quý khách sẽ được hài lòng về sự chuyên nghiệp – uy tín - tận tâm của chúng tôi.
Trung TâmSửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất, sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%. Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong. Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp.