Đại Phát là cửa hàng sản xuất sản xuất bảng từ trắng chất lượng với trên 20 năm kinh nghiệm Cung cấp cho các trường học, nhà sách, trung tâm dạy nghề, Cty, công ty....Theo đó, ngoài sản phẩm chủ lực là bảng từ trắng thì sỉ này còn sản xuất thêm các sản phẩm bảng từ hàn quốc như: bảng ghim, bảng từ xanh hàn quốc, bảng flipchart, Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt...và những giá thành rẻ tại tphcm luôn nhé.

Lí giải giá thành rẻ của các sản phẩm bảng ghim, bảng từ xanh hàn quốc, bảng flipchart, Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt thì ông chủ sỉ cho hay. Vốn không bị chịu phí mặt bằng vì Cty mở xưởng tại "sân nhà", nguồn nguyên liệu dồi dào và nhập với số lượng cực lớn dẫn đến là được chiết khấu cực cao, cực tốt. Về chất lượng bán này có đảm bảo hay không khi giá thành rẻ? Bảo hành 12 tháng, đội ngũ nhân công với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, lành nghề. Nên thời gian sản xuất nhanh, lại giảm được chi phí sản xuất thì giá rẻ và chất lượng thì chuyện hoàn toàn có thể nhé.

Vậy quá tuyệt vời, chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ ngay với vị chủ cửa hàng này cùng các sản phẩm khi có nhu cầu mua bảng ghim, bảng từ xanh hàn quốc, bảng flipchart, Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt...?Đặc biệt chiết khấu cực tốt cho các đại lí lấy sỉ sluong lớn nha. nên q.khách cứ an tâm mà liên hệ để được họ báo giá cho nha.

Và đây là thông tin liên hệ nha: Bảng di động

Click xem báo giá và thêm thông tin các sản phẩm khác nha