Thực trạng chung vấn đề kế toán hiện nay ở những DN vừa và nhỏ

- Nhân lực báo cáo thuế thay đổi thường xuyên do báo cáo thuế nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu và bỏ lại sau lưng Giám đốc điều hành là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc. Bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi chi cục thuế kiểm tra.

- Theo quy định của pháp luật công ty phải khai triển bộ máy kê khai, và phải bố trí người làm làm bctc, kê khai thuế hàng tháng trưởng. Nếu không bố trí người làm báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế hàng tháng trưởng thì phải ký hợp đồng với Cty dịch vụ làm báo cáo tài chính thuế 3TSoft để thuê làm kê khai, hoàn thiện sổ sách kế toán trưởng.

Xem thêm: làm báo cáo thực tập kế toánCông ty Quản lý Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên tư vấn các dịch vụ liên quan tới thành lập công ty giá rẻ chỉ với 950.000 VND. Khi sử dụng các dịch vụ thành lập công ty Quản lý Hà Nội, bạn sẽ được những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty trực tiếp hướng dẫn những thủ tục để hoàn thiện việc xin cấp phép thành lập công ty.
Khi cơ quan thuế kiểm tra, quyết toán thuế, Doanh nghiệp không có sổ sách kế toán hoặc sổ sách kế toán quá sơ sài không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn, bị thất lạc?
_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
■ Mr. Tuyên – Công Ty Quản Lý Hà Nội
■ Tel: 0974 973 093
■ Website: ketoanthue24h.com
■ Email: tuvanquanlythuehn@gmail.com