mũ bảo hiểm cao cấp được phát minh nhằm bổ sung, tăng cường những tính năng công nghệ hiện đại để đem đến những sản phẩm tiện ích và an toàn nhất. Trên thế giới, các nhà sản xuất nón bảo hiểm đã cho ra đời hàng loạt những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp cực hiện đại nâng cao tính an toàn và để phục vụ cho những hoạt động, môi trường đặc thù. Cùng khám phá bộ sưu tập những chiếc nón bảo hiểm cao cấp cực ấn tượng được tổng hợp bởi CSC – công ty sản xuất nón bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

mũ bảo hiểm cao cấp công nghệ HUDmũ bảo hiểm trùm đầu ứng dụng công nghệ HUD được hãng BMW cho ra mắt vào đầu năm 2016. mũ bảo hiểm cao cấp công nghệ HUD là công nghệ hiển thị thông tin theo dạng chiếu một màn hình ảo.Trên mũ có gắn camera quan sát trước, sau ghi nhận những hình ảnh về đường đi, biển báo, chướng ngại vật.. Và hiển thị lên màn hình để người lái có thể nắm bắt, lường trước được các tính huống xảy ra. Cùng đó, màn hình sẽ hiển thị các thông tin hữu ích như tốc độ xe, mức nhiêu liệu, giới hạn tốc độ…đảm bảo sự an toàn cho người điều khiển xe.

>> mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội

mũ bảo hiểm cao cấp công nghệ đèn Led

Hãng sản xuất nón bảo hiểm cao cấp tại Úc đã cho ra đời sản phẩm nón bảo hiểm công nghệ đèn Led hiện đại với tên gọi là Shark Skawl. Hệ thống đèn Led được tích hợp giúp cải thiện tầm nhìn cho người sử dụng, hỗ trợ quan sát trong cách trường hợp di chuyển trong đêm hay trong thời tiết xấu. Đồng thời, chiếc mũ bảo hiểm cao cấp này còn được trang bị tính năng Blutooth giúp kết nối với các thiết bị điều khiển và các thiết bị thông minh. Phiên bản mũ Edison còn được trang bị công nghệ kết nối với internet.

nón bảo hiểm cao cấp Iron Vision

Chiếc nón bảo hiểm Iron Vision ứng dụng công nghệ thực tế ảo đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Iron Vision đem đến một khái niệm mới về một chiếc nón bảo hiểm cao cấp hiện đại. Iron Vision có khả năng thu thập thông tin và xác định đối tượng mục tiêu trong phạm vi từ 150 đến 300m. Trong tương lai, chiếc nón bảo hiểm sẽ được ứng dụng rộng rãi để phục vụ cho quân sự chiến đấu.

nón bảo hiểm nhìn xuyên máy bay

nón bảo hiểm cao cấp công nghệ siêu hiện đại nhìn xuyên máy bay được phát triển bởi hãng BAE Systems, ứng dụng công nghệ hiện đại phục vụ nhìn xuyên máy máy khi làm nhiệm vụ cho các phi công. Hệ thống camera gắn trên thân máy máy thu gọn các hình ảnh trên dưới, trong ngoài và hiển thị một cách rõ nét thông qua màn hình. Ngoài ra, hãng đang nghiên cứu để phát triển chiếc mũ này thêm một hệ thống Audio 3D đển có thể ghi lại hết những âm thanh ở xung quanh, cung cấp thông tin cho phi công.

Những chiếc mũ bảo hiểm cao cấp được ứng dụng công nghệ hiện đại đem đến cho con người những sản phẩm cao cấp tiện ích, phục vụ nhiều mục đích, nâng cao giá trị sử dụng.