Nâng mũi cấu trúc Webtretho - JW Hàn Quốc nơi nâng tầm sắc đẹp Việt - Trước đây tôi từng tìm thông tin nâng mũi cấu trúc Webtretho với hàng ngàn kết quả nhận được. Tuy nhiên, tôi lại không tin vào những con số đó bởi sự ảo thực qua mạng không ai có thể kiểm chứng được. Và để thỏa thuê niềm yêu thích và sở hữu chiếc mũi cao đầy kiêu hãnh. Tôi đã tìm đến với những người bạn đã qua làm đẹp với phương pháp này và tìm hiểu kỹ càng, mọi người cũng chia sẻ rất chân thành nên tôi thu nhận được rất nhiều thông tin, trong số đó nhiều người khuyên tôi chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chị N chia sẻ.


[i]Nâng mũi cấu trúc Webtretho là một trong những chủ đề rất “hot” được quan tâm trên diễn đàn này
[justify]Bản thân tôi rất cầu toàn, kể cả công việc lẫn ngoại hình. Mặc dù, mũi tôi chỉ có khuyết điểm nhỏ ở phần sóng mũi và đầu mũi nhưng tôi vẫn quyết tâm để có được chiếc mũi đẹp hơn. Sau một thời gian suy nghĩ thật kỹ, tôi đã quyết định tìm đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, lúc đầu cũng khá ngỡ ngàng và lo lắng nhưng tiếp xúc với nhân viên và bác sĩ nơi đây, tôi bắt đầu thấy an tâm hơn. Chị N tâm sự.
Theo như bác sĩ chia sẻ, có rất nhiều người cũng tìm thông tin nâng mũi cấu trúc Webtretho, nhưng rồi lại tìm đến trung tâm sau khi được người quen giới thiệu giống như trường hợp của tôi. Cuộc trò chuyện diễn ra khá thoải mái, tiếng cười vui trao đổi khiến tôi thấy gần gũi hơn so với những gì tôi đã lo lắng trước đó. Chị N chia sẻ trong niềm vui.
[justify]Dáng mũi tôi khá thấp và đầu mũi hơi hếch, qua một hồi trò chuyện và tư vấn, cuối cùng bác sĩ đưa ra giải pháp nâng mũi cấu trúc S line cho trường hợp của tôi. Sau khi trao đổi xong, tôi quay trở về nhà để chuẩn bị cho ca phẫu thuật ngày hôm sau.


[i]Quy trình thăm khám, tiến hành nâng mũi S line tại JW
[justify]Đúng như lịch hẹn, tôi đã có mặt rất sớm và hoàn tất mọi thủ tục, sau khi thăm khám sức khỏe xong, tôi được điều dưỡng đưa vào phòng phẫu thuật. Tôi được các bác sĩ trấn an và thấy thoải mái hơn bởi ánh nhìn trìu mến của các bác sĩ, tôi được gây mê nhẹ nên cuộc làm đẹp diễn ra rất êm ái. Ca phẫu thuật diễn ra 2h đồng hồ, mặc dù sau khi thực hiện có hơi đau nhưng cứ nghĩ tới chiếc mũi xinh đẹp thì cơn đau hay những lo lắng trong tôi đều tan biến.


[i]Hình ảnh trước sau thực hiện nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW
Sau 3 tháng, mũi tôi bắt đầu tự nhiên hơn, trong thời gian đầu tôi phải thực hiện các chế độ kiêng khem khá kỹ, vì tính tôi cẩn thận nên các loại thức ăn: hải sản, đồ nếp… đều bị tôi từ chối. Tất cả vì mục tiêu làm đẹp nên tôi quyết tâm cao độ. Kể từ sau khi thực hiện, gương mặt tôi trông khác hẳn, xinh đẹp hơn, lôi cuốn hơn, đúng như người ta thường bảo chiếc mũi là điểm nhấn chính của khuôn mặt. Tôi thấy mình đã đúng đắn khi quyết định làm đẹp.
Một lần nữa tôi muốn gửi lời đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã giúp tôi hoàn thành ước mơ làm đẹp.
Nguồn: Nâng mũi cấu trúc Webtretho - Thẩm mỹ Hàn Quốc JW