Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại vị trí đắc địa số 1 Châu Văn Liêm – ngay ngã ba Đại Lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, là cửa ngõ phía tây của khu vực phát triển nhanh nhất Hà Nội.

Nằm đối diện Bộ Ngoại Giao mới qua công viên hồ điều hòa – nên có thể nói My Dinh Pearl là nơi vừa có vị trí đắc địa, vừa có phong thủy thịnh vượng, lại vừa là nơi an cư lý tưởng bởi không gian thoáng đãng trong lành. Hồ điều hòa là nơi cung cấp sinh khí và điều hòa không khí cho cả một vùng nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở một miền sinh thái hiếm hoi giữa Hà Nội chật chội và nhiều khói bụi.
Mỹ đình pearl
Vị trí chiến lược của Mỹ Đình Pearl không chỉ mang lại một không gian sống lý tưởng, mà còn mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội, khi mà quỹ đất cho những dự án xanh ngày càng bị thu hẹp và đây là vị trí vô cùng thuận lợi.

Từ My Dinh Pearl quý cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua đường đại lộ Thăng Long trong vòng chưa đến 10 phút đi xe. Quý vị cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác bằng trục đường tương tự, hơn thế nữa việc đi ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng vô cùng được cơ sở hạ tầng ủng hộ.

Mỹ đình pearl

MỘT MIỀN XANH AI CŨNG MƠ ƯỚC

Nhiều người đã chán ngấy không gian bó bách, gò bó và ô nhiễm ở giữa trung tâm, nhưng họ chưa tìm được nơi nào có thể vừa đem lại cho họ một bầu không khí trong lành, vừa có vị trí thuận tiện giữa trung tâm. Sự xuất hiện của Mỹ Đình Pearl giống như một điểm sáng, mang lại hi vọng có một căn hộ cao cấp lý tưởng cho những ai muốn sống xanh giữa Hà Nội.


Công viên rộng 14ha ngay cạnh tòa nhà, cùng với mật độ xây dựng chỉ 18,25 (thấp nhất Hà Nội) là sự đảm bảo cho mỗi ngày của cư dân đều là một ngày xanh mát, đem lại một cuộc sống khỏe mạnh cả về tinh thần và thể chất.

Mỗi căn hộ My Dinh Pearl đều được thiết kế thông gió và ánh sáng nhiều nhất có thể, ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng giặt và phơi riêng biệt.

Đặc biệt, dự án tích hợp những tiện ích vô cùng hiện đại như bể bơi, phòng gym, khu thể thao, nhà trẻ… phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Từ vị trí dự án Mỹ Đình Pearl, và từ những gì mà dự án mang lại, cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống xanh đích thực, mỗi phút giây đều được tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống.

Home: https://vnsland.net/
News: https://vnsland.net/tin-tuc
https://vnsland.net/tuyen-dung
https://vnsland.net/su-kien
https://vnsland.net/thiet-ke-website...-chuyen-nghiep