Thói quen ăn uống không tốt, nhiễm màu kháng sinh hay các bệnh lý răng miệng là những nguyên nhân gây nên tình trạng răng hàm đổi màu. Hàm răng xỉn màu, ố vàng là một trong những khiếm khuyết ảnh hưởng đến ngoại hình cũng như tâm lý người bệnh. Để trả lại hàm răng trắng sáng vốn có nhiều người đã tìm đến phương pháp tẩy trắng răng, đây là giải pháp được đa số khách hàng lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa JW Hàn Quốc

Tẩy trắng răng - là nhu cầu cơ bản của những trường hợp có hàm răng đổi màu. Nếu như trước đây để tẩy trắng răng người ta thường áp dụng phương pháp cổ điển, với sự cải tiến vượt bậc trong nha khoa đã cho ra đời công nghệ tẩy trắng Laser Whitening, đây là phương pháp thông minh kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và tia Laser mang lại hiệu quả ưu trội sau khi thực hiện hoặc thể sử dụng chi phí cấy ghép implant. Tại Nha khoa JW Hàn Quốc, quy trình tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening được thực hiện như sau:

- Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước này nhằm để bác sĩ đánh giá tình trạng răng hàm, xác định nguyên nhân và tư vấn cho người bệnh về phương hướng điều trị phù hợp.

- Bước 2: Vệ sinh răng miệng.

Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng bằng thao tác lấy cao răng, điều trị sâu răng nếu có nhằm mang lại hiệu quả tẩy trắng được hiệu quả.

- Bước 3: Cách lý răng và bảo vệ môi, nướu.

Bảo vệ môi bằng dụng cụ nha khoa và đặt bông gòn ngăn chặn răng không tiếp xúc trong khoang miệng, sau đó bôi thuốc bảo vệ da môi và nướu.

- Bước 4: Bôi thuốc lên bề mặt răng.

Tiến hành bôi thuốc lên mặt răng, tùy thuộc vào tình trạng răng để điều chỉnh lượng thuốc phù hợp.

- Bước 5: Chiếu tia Laser.

Dưới tác động của ánh sáng màu xanh tia laser, các phân tử tẩy trắng trong thuốc được kích hoạt. Sau khoảng thời gian 20 - 30 phút hàm răng xỉn màu của bạn sẽ được làm sạch, và cuối cùng là súc miệng sạch sẽ.

- Bước 6: Tái khám.

Những lợi ích bất ngờ của việc tẩy trắng răng

Ngoài những tác dụng của việc tẩy trắng răng mang lại, bên cạnh đó là những lợi ích bất ngờ mà bạn cần biết như:

- Cải thiện ngoại hình: Tẩy trắng răng mang lại một hàm răng trắng sáng tự nhiên, giúp bạn lấy lại vẻ ngoại hình như mong muốn.

- Mang lại nụ cười rạng rỡ: Bạn có thể nở nụ cười rạng rỡ khi sở hữu hàm răng trắng sáng và có thể giúp bạn tự tin giao tiếp trước đám đông.

- Hạn chế tình trạng hôi miệng: Hàm răng xỉn màu do nhiều nguyên nhân gây nên, khi được cải thiện tình trạng này đồng nghĩa với việc chứng hôi miệng của bạn sẽ được loại bỏ.

- Bảo vệ răng miệng: Những phân tử có trong thuốc tẩy trắng có tác dụng tích cực với men răng, tạo lớp bảo vệ mặt răng không bị vi khuẩn tấn công trong khoang miệng. Vì vậy, tẩy trắng răng tác động lên tổ chức quanh răng, giúp răng chắc khỏe hơn.

Sau khi tẩy trắng răng hôi miệng không còn là nỗi lo

Đó là lợi ích bất ngờ từ việc tẩy trắng răng, vì vậy đừng quá lo lắng khi bạn có một hàm răng xỉn màu. Với sự tác động tích cực của phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng đều đặn tự nhiên. Tại Nha khoa JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ tẩy trắng với công nghệ Laser Whitening mang lại hiệu quả tuyệt hảo, bạn có thể liên hệ nếu có nhu cầu.

View more random threads: