Hệ thống này giúp lái xe ra khỏi chuồng dễ dàng. Xe cũng cảnh báo việc lái xe quá gần các chướng ngại vật hoặc mối nguy hiểm xung quanh.
Trang chuyên chia sẻ đánh giá xe, xe hơi, xe máy, kiến thức về xe, chăm sóc xe,luật giao thông, thông tin về các hãng xe mới nhất và cập nhật liên tục và chính xác nhất.
Sau 20 năm phá cách cho ra chiếc xe chạy bằng Hybrid đầu tiên, Toyota đã làm cho ngành công nghiệp tự động phải bất ngờ với Toyota Prius. Sau khi bán được hơn 3,5 triệu xe trên toàn thế giới và giúp ngày công nghiệp ô tô khai hướng,Toyota lại gây ấn tượng với việc cho ra mắt dòng Toyota Prius 2016 trong thời gian mới đây. Toyota Prius 2016 có thiết kế ấn tượng, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn nữa, và đi xe thoải mái hơn bao giờ hết. Toyota Prius 2016 sẽ mang đến cho lái xe sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời với một chiếc Toyota Prius 2016 chạy Hybrid.


Toyota Prius 2016 – Ông vua trong làng xe Hybrid hiện nay

“Hiện đại”. “Trung tâm”. “Đa cảm.” Hãy lựa chọn các tính từ để mô tả thiết kế mới Toyota Prius 2016. So với Prius cũ, thì hình dạng Toyota Prius 2016 rất quen thuộc, nhưng Prius mới dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm của mình, Toyota Prius 2016 cung cấp nội thất xịn hơi và khả năng xử lý tốt hơn bao giờ hết. Khả năng thiết kế theo khí động học giúp xe Toyota Prius 2016 có khả năng tiết kiệm hơn hẳn những phiên bản đời trước nó.

Toyota Prius 2016 được báo có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 54 MPG đường thành phố và 50 mpg đường cao tố, 52 MPG kết hợp, chỉ vào khoảng hơn kém 4 lít/100km. Toyota Prius 2016 mang lại chỉ số tiêu thụ cực kỳ ấn tượng. Toyota Prius 2016 vẫn sử dụng động cơ xăng.Và phiên bản Toyota Prius 2016 Eco mới cũng có mức tiêu hao 58 MPG thành phố / 53 mpg đường cao tốc / 56 MPG kết hợp nhờ trọng lượng nhẹ hơn và khí động học tối ưu hóa hơn nữa.

Nội thất của Toyota Prius 2016 cũng có nhiều điểm đáng ghi nhận và làm chiếc xe hấp dẫn hơn. Toyota Prius 2016 yên tĩnh hơn nhiều so với các người tiền nhiệm trước đó của nó, Toyota Prius 2016 sẽ giúp bạn có không gian yên tĩnh để trải nghiệm Toyota Entune® đa phương tiện và kết nối tuyệt vời.

An toàn là quan trọng nhất, tất nhiên, và Toyota Prius 2016 sẽ là một trong những mô hình đầu tiên tại Mỹ được sử dụng công nghệ Toyota Sense P (TSS (P)), một đa tính năng an toàn tiên tiến mới của Toyota trong việc làm chủ tốc độ và phanh:
Hệ thống cảnh báo va chạm
Cảnh báo va chạm phía trơcs
Cảnh báo chuyển làn
Dầm tự động nâng cao
Cảnh báo dành cho người đi bộ
Kiểm soát hành động bằng ra đa
Tiêu chí của xe Toyota Prius 2016 chính là sự an toàn và chắc chắn rằng nó sẽ là giá trị cốt lõi để mang đến thành công cho xem.
Nhiều phiên bản lựa chọn cho bạn
Toyota Prius 2016 sẽ có khá nhiều phiên bản và lựa chọn cho khách hàng, nếu người nào muốn chức năng thế nào, hãy chọn phiên bản của riêng nó.
Toyota Prius Two
Toyota Prius Two Eco
Toyota Prius Three
Toyota Prius Three Touring
Toyota Prius Four
Toyota Prius Four Touring
Ngoài ra Toyota Prius 2016 còn có các phiên bản thể thao với bánh xe 17-inch năm chấu hợp kim, đèn sương mù tích hợp, đèn LED, và một điều trị cản sau độc đáo.
Động cơ hiệu quả và mang tính đột phá
Toyota Prius 2016 sở hữu động cơ xăng 1,8-lít, 4 xi-lanh và hai động cơ / máy phát điện thông qua một trung tâm kiểu điều khiển điện tử liên tục truyền biến (CVT). Toyota Prius 2016 sử dụng phần nhỏ hơn, nhẹ hơn hybrid, bao gồm một pin lithium-ion mới hybrid pin có thể thay thế pin nickel-metal hydride (không bao gồm các lớp Prius Two-Eco) trong hầu hết các phiên bản. Kích thước PIN nhỏ hơn giúp PIN có thể đặt ở ghế sau, thay vì bên dưới các khu vực hành lý, và giúp năng suất không gian vận chuyển hàng hóa lớn hơn.


Động cơ Toyota Prius 2016 hoạt động hiệu quả nên mang đến cảm giác lái tốt hơn.Người lái xe Prius có thể lựa chọn giữa các chế độ thông thường và mới.
Lướt gió và đi nhanh nhẹn
Thiết kế của Toyota Prius 2016 giúp xe có thể lướt gió và bớt lực cản của gió hơn, mui xe nhỏ lại và nhọn lại, giúp xe ít đón gió, trần xe thấp xuống, thon hơn và bề mặt tiếp xúc nhỏ hơn. Nếu nhìn từ xa thì trông Toyota Prius 2016 khá là giống mũi tên bắn ra.
Tầm nhìn được cải thiện
Nắp capo của Toyota Prius 2016 được thiết kế thấp hơn nên tầm nhìn của người lái xe được rỏ ràng hơn bao giờ hết
Khi “dài hơn, thấp hơn, rộng hơn” là một điều cần thiết
Với thiết kế này giúp Toyota Prius 2016 có trọng tâm thấp để mang lại một trải nghiệm lái đáng kể, giúp xe đi mượt mà hơn và êm hơn so với các đời xe trước đó.


So với người tiền nhiệm, Toyota Prius 2016 có 2,4 inch dài hơn, 0,6 inch rộng hơn 0,8 inch thấp hơn so với các đời trước. Giúp chở được nhiều hàng hóa và người ngồi cũng thoải mái hơn. Động cơ xăng, động cơ điện và chỗ ngồi vị trí đã được hạ xuống để tăng không gian phía trước và phía sau của xe.
Ẩn chứa sức mạnh đáng gờm
Cấu trúc khung xe cứng hơn giúp xe đi chắc chắn và an tâm hơn. Xe cũng tận dụng các thiết kế bằng nhôm giúp xe nhẹ và bền hơn bao giờ hết. Phương pháp sáng tạo để gắng kế xe như hàn vít laser và chất kết dính cơ tiên tiến giúp tạo ra một cấu trúc cứng nhắc.


Thân trên được gia cố để giảm thiểu chấn thương do va chạm. Mui xe tối ưu hóa để bảo vệ cho người đi bộ ở một số va chạm tốc độ thấp.
Hệ thống phanh giúp tiết kiệm nhiên liệu
Khi chúng ta phanh lại thì xe Toyota Prius 2016 vẫn bảo tồn được một phần năng lượng. Hệ thống phanh tái tạo chuyển động cơ thành máy phát điện để phục hồi động năng của các bánh xe vẫn xoay như điện, sau đó được lưu trữ trong pin hybrid.
Vẻ ngoài, chức năng, tiện ích rất tốt

View more random threads: