Nguyên nhân gây ra hiện tượng laptop dell bắt wifi yếu
1. Card wifi có vấn đề
- Nguyên nhân đầu tiên khiến laptop Dell bị treo máy có thể do card wifi vốn không tốt, hoặc bị hỏng. Bạn nên kiểm tra bằng cách tháo card wifi khỏi máy laptop Dell và lắp vào máy khác (vốn đang bắt wifi tốt) để kiểm tra.
- Khe đặt card cách ly với tiếp nhận sóng wifi: Kiểm tra bằng cách ngồi gần bộ tiếp sóng hoặc router để xem khả năng bắt sóng của máy.
- Cục Access point phát sóng yếu, hoặc chặn địa chỉ Mac. Để kiểm tra, bạn nhấn chuột vào Start->Run, nhập vào dòng lệnh cmd rồi nhấn phím OK.Trong cửa sổ DOS của tiện ích cmd, nhập vào dòng lệnh ipconfig /all (lưu ý giữa ipconfig và /all có khoảngtrống phân Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến chuyên nghiệp của chúng tôi, khi nhận được thông báo của quý khách, chúng lập tức cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra & sửa chữa miễn phí cho quý khách.( Trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin )
3- Cho mượn máy khác sử dụng :

Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, router gateway), Nạp Mực In Quận Gò Vấp sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền & phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả công nhất trong công việc. Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.