Chỉ mất 20 - 25phút với máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB-7315, mẹ có thể chuẩn bị ly sữa đậu nành dinh dưỡng, đểcác thành viên trong gia đình có đủ năng lượng khởi đầu buổi sáng năng động. Quá trình vận hành hoàn toàn tự động và khép kín nên bạn không tốn nhiều công sức chuẩn bị. Bên cạnh chức năng xay và làm sữa đậu nành, máy còn có thể làm sữa ngũ cốc, sinh tố củ quả rất đơn giản. BlueStone SMB-7315 là sản phẩm hiện đại cho thức uống có vị ngon truyền thống.TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy làm sữa đậu nành BlueStone SMB-7315 có thiết chế biến sữa đậu nành, sữa ngũ cốc, sữa bột gạo, sinh tố củ quả với vài thao tác đơn giản. Giai đoạn vận hành hoàn toàn tự động với bảng điều khiển vi mạch điện tử.


Máy có điện cực chống tràn, ngắt điện an toàn, tự động ngưng vận hành khi máy không có nước và nhiệt độ quá cao, tự động giảm áp lực và ngăn nước vào động cơ; đảm bảo độ bền sản phẩm và an toàn cho người sử dụng.

Bluestone SMB-7315 - Công suất 750W

BlueStone SMB-7315 có vi mạch điều tiết năng lượng giúp tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ cho máy. Lưỡi dao và bộ phận cảm biến nhiệt bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe.

MÁCH NHỎ CHO BẠN

- Không nên dùng nước sôi hoặc nước ấm để dùng cho máy, nó có thể làm lệch lạc lập trình của máy làm sữa đậu nành.

- Không được vận hành khi máy chỉ có nước mà không có vật liệu.

- Nên vệ sinh máy làm sữa đậu nành sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng, thực phẩm còn dính trên điện trở nhiệt nếu không rửa sạch có thể bị cháy khi nấu các lần sau.


Xem thêm giá Máy làm sữa chua Kangaroo KG80 thích hợp nhất

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp được tư vấn thiết kế bởi tập đoàn Great American Appliance Corporation, Hoa Kỳ. những sản phẩm và linh kiện BlueStone sản xuất trên dây chuyển sản xuất hiện đại, được rà soát chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của Châu Âu (CE) và tiêu chuẩn của Đức (GS) về chất lượng sản phẩm. Với sứ mạng mang lại giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo, BlueStone không ngừng cải tiến và cung cấp sản phẩm đa dạng từ chăm sóc nhà bếp, nhan sắc, quần áo đến chăm sóc môi trường... nhằm giúp người phụ nữ VN có thể hưởng thụ cuộc sống.