Hành trình văn hóa Việt - phát sóng lúc 19h45 thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1

Xuôi dòng về Bạc Liêu – một trong số những cái nôi của Đờn Ca Tài Tử, để nghiên cứu giá trị tự thân – quá trình sống của “bài ca vua trên sân khấu cải lương – Dạ Cổ Hoài Lang” cũng như tìm hiểu về cuộc đời cố soạn giả Cao Văn Lầu cảm nhận rõ nét hơn về “báu vật Đất Phương – là nghệ thuật Đờn Ca Tài Tử”.
"Dạ cổ hoài lang - Bài ca vua huyền thoại" chính là chủ đề trong tập 15 của chương trình Hành trình văn hóa Việt. Đồng hành cùng chương trình tiếp tục là MC Vũ Mạnh Cường và Á hậu Thanh Tú.

Tập 15 của Hành trình văn hóa Việt - chủ đề "Dạ cổ hoài lang - Bài ca vua huyền thoại" phát sóng lúc 19h50, thứ Bảy ngày 24/06 trên kênh THVL1.

Hành trình văn hóa Việt là chương trình truyền hình có nội dung tìm hiểu về nền văn hóa, cảnh quan Việt Nam được đầu tư nghiêm túc và kỳ công bởi ê kíp chuyên nghiệp. Những nền văn hóa đặc sắc, những cảnh quan thiên nhiên sống động sẽ lần lượt hiện ra dưới góc máy của Hành trình văn hóa Việt. Mỗi cảnh quay đều chứa đựng những sắc thái khác nhau đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.