lúc chính phủ Braxin quay trở lại trong khoảng việc bảo tồn Amazon, nhu cầu cấp bách về bảo vệ mạnh mẽ hơn đã được làm rõ hơn bằng một bản đồ dữ liệu mới làm vượt trội tác động của khả năng tiếp nhận carbon của rừng, điều hoà nhiệt độ và duy trì cuộc sống. Amazon hoang dã phải đối mặt sở hữu sự phá hoại vì dân cày và người khai thác gỗ của Braxin nhắm đến vườn quốc giaĐược đưa ra vào hôm thứ ba, Dự án Silent Forest đánh giá mức độ và tác động của suy thoái rừng – một hiện tượng do con người tạo ra ít được biết đến hơn là phóng thích mặt bằng, nhưng những nhà khoa học coi những nhà khoa học là vấn đề nhiều hơn đối sở hữu khí hậu và nhiều sinh học.

Suy thoái rừng là sự suy giảm của mật độ cây và việc tiêu hủy nhiều sinh học dưới tán cây rõ ràng được bảo vệ – thường là do khai thác, cháy, hạn hán và săn bắn. những vệ tinh khó kiểm soát hơn việc phá rừng (tổng độ rụng lá) vì tán lá – lúc nhìn trong khoảng phía trên – xuất hiện ko bị đứt quãng, ngay cả lúc nhiều cây bên dưới đã bị chặt phá hoặc phá hủy và môi trường sống của nhiều loài đã biến mất .

cho nên, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường dtm những nhà hoạch định chính sách khó sở hữu thể khắc phục vấn đề này và thậm chí những nhà khoa học cũng cảnh báo rằng nó sở hữu thể sở hữu tác động to hơn đến sự mất mát và mất carbon.

Để lôi kéo sự chú ý đến những thiên hướng và rủi ro, bản đồ “Bản đồ xáo trộn” của Silent Forest làm vượt trội những đốm đen của sự suy thoái rừng (đặc biệt vượt trội sắp Santarem, Sinop và biên thuỳ của những tiểu bang Pará và Maranhão) cũng như những khu vực bị tác động bởi tuyến phố xá, Khai thác gỗ và cháy rừng, sở hữu thiên hướng phối hợp sở hữu nhau do hoạt động của con người (thường là bất hợp pháp).

Trong năm 2015-16 El Niño lập báo cáo đánh giá tác động môi trường dtm , những đám cháy đã tác động đến 38.000 km2 của Amazon ở Brazil – gấp 5 lần diện tích bị phá rừng. Ở những vùng đất khác, những người khai thác gỗ cắt sâu dưới tán cây để dòng bỏ những cây gỗ sở hữu trị giá nhất và những tuyến phố cắt được chia cắt hoặc chia nhỏ bằng tuyến phố xá.

Điều này tạo ra một vòng tròn luẩn quẩn vì đất thoái hoá sẽ khô hơn và làm giảm lượng mưa ở những khu vực xung quanh, làm nâng cao khả năng bị hỏa hoán vị và cháy do tai nạn. Jos Barlow, một nhà khoa học tại Đại học Lancaster và là một trong những tác kém chất lượng của một nghiên cứu quan trọng đã được dùng cho việc hiển thị dữ liệu, thật đáng sửng sốt lúc thấy Amazon bị suy thoái. “Mỗi lúc chúng tôi đi thực địa, chúng tôi đánh giá những đồ thị và sắm thấy tình hình còn tồi tệ hơn nhiều so sở hữu trước đây nhưng ko sở hữu gì được thực hành về nó.”

Ông và những nhà khoa học khác đằng sau việc mường tượng dữ liệu kỳ vọng công cụ mới này sẽ hướng dẫn những nhà hoạch định chính sách khắc phục nhiều duyên do của suy thoái rừng. Thiago Medaglia, điều phối viên của nền tảng Silent Forest, cho biết: “Việc hiển thị dữ liệu trong khoảng những nghiên cứu khoa học là một bước quan trọng trong cuộc chống chọi bảo tồn rừng. bây giờ, sở hữu thể ko chỉ để mường tượng ra những tác động của nạn phá rừng ở Amazon, mà còn là sự suy thoái. ”

Kiểm lâm Amazon của Brazil chống chọi logic dân cày đốt cháy. Họ cũng đã thêm thông báo về mất nhiều sinh học để mở mang đối tượng tiềm năng. những người yêu chim, tỉ dụ, sẽ được báo động để phát hiện ra rằng một số vụ cháy rừng tồi tệ nhất năm ngoái đã xảy ra trong môi trường sống của loài chim trumpet sở hữu cánh sở hữu nguy cơ tuyệt chủng cao ở phía đông Amazon. Loài này chỉ sở hữu trong khoảng 100 đến 200 cá thể được coi là loài sở hữu nguy cơ bị tuyệt chủng trong khoảng thời gian dài sắp.

Năm ngoái, một hàng ngũ những nhà nghiên cứu quốc tếlập báo cáo đánh giá tác động môi trường dtm phát hiện ra rằng những khu vực ở bang Pará sở hữu mức độ bảo vệ cao nhất vẫn bị mất đi trong khoảng 46% đến 61% trị giá bảo tồn do suy thoái.

Hướng dẫn: lập báo cáo đánh giá tác động môi trường dtm

kể từ khi bạn ở đây …

… chúng ta sở hữu một tí ưu ái để yêu cầu. nhiều người đang đọc Guardian hơn bao giờ hết nhưng doanh thu lăng xê trên những công cụ truyền thông đang giảm nhanh. Và ko giống như nhiều công ty tin tức, chúng tôi chưa vun đắp được một hệ thống tiêu pha – chúng tôi muốn giữ cho ngành nghề tạp chí của mình linh động như chúng tôi sở hữu thể. cho nên, bạn sở hữu thể thấy lý do tại sao chúng tôi cần yêu cầu trợ giúp của bạn. Tác phẩm tạp chí dò xét độc lập của Guardian mất hầu hết thời gian, tiền bạc và công sức để sản xuất. Nhưng chúng tôi làm điều chậm triển khai bởi vì chúng tôi tin rằng quan niệm của chúng tôi là vấn đề – bởi vì nó cũng sở hữu thể là quan niệm của bạn, quá.

Tôi đánh giá cao điều chậm triển khai chẳng phải là một tiêu chuẩn: nó là dân chủ hơn cho những công cụ truyền thông để sở hữu sẵn cho hầu hết và chẳng phải là một hàng hoá để được sắm bởi một số ít. Tôi rất vui lúc đóng góp để những người khác sở hữu ít công cụ hơn vẫn tiếp cận thông báo.
Thomasine F-R.

giả dụ mọi người đọclập báo cáo đánh giá tác động môi trường dtm của chúng tôi, ai thích nó, đều ủng hộ nó thì ngày mai của chúng ta sẽ an toàn hơn nhiều.