Nâng Ngực Nội Soi - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín - TP.HCM là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, để Nâng Ngực Nội Soi còn là bài toán thách đố nhiều chị em.

Nâng Ngực Nội Soi – đỉnh cao trong Thẩm Mỹ Nâng Ngực Nâng ngực nội soi là phương pháp đặt túi độn vào bên trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại với đường mổ nằm ở nếp gấp nách. Với kỹ thuật như vậy, hơn 2h thực hiện bạn đã có được vòng ngực căng tròn, quyến rũ.
Phương pháp nâng ngực nội soi – đỉnh cao trong thẩm mỹ nâng ngực (Ảnh minh hoạ)

Bên cạnh việc lựa chọn kỹ thuật thì chất liệu túi độn cũng là một trong những vấn đề quan trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của mỗi ca phẫu thuật. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang sử dụng túi độn ngực Demi – có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với những tính năng có 1 không 2 mang lại dáng ngực đều, đẹp tự nhiên như ngực thật.

Túi độn ngực Demi với bề mặt Nano và con chip thông minh có xuất xứ từ Hoa Kỳ

Đặc biệt, JW còn là nơi tiên phong ứng dụng thành công hệ thống máy quét 3D Divina chuyên dùng trong nâng ngực. Máy này cho phép mô phỏng kết quả vòng ngực khách hàng trước phẫu thuật. Theo đó, giúp khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp với cơ thể mình. Đây là nét cải tiến trong phẫu thuật nâng ngực mà chỉ có tại bệnh viện JW. Qua đó, khẳng định vai trò của người tiên phong trong thẩm mỹ nước nhà.

Ngoài ra, chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Nhà sản xuất túi ngực, bệnh viện JW và bên thứ 3 đảm bảo an toàn, giúp khách hàng tự tin sở hữu vòng 1 nóng bỏng không ngại thời gian.

Vậy quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại bệnh viện JW được thực hiện ra sao?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩTrước khi thực hiện “trùng tu” vòng 1 của bạn, bạn sĩ tiến hành thăm khám để biết chính xác khuyết điểm bầu ngực và tiến hành đo đạc tỉ lệ ngực và giúp bạn xác định túi ngực lần 1.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quátSau khi thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khoẻ nâng ngực. Tiếp theo, bác sĩ sử dụng máy 3D Divina giúp khách hàng nhìn thấy kết quả trước và sau phẫu thuật. Từ đó, lựa chọn size thích hợp.

Cận cảnh hệ thống máy 3D cho phép mô phỏng kết quả vòng 1 khách hàng

Bước 3: Tiến hành nâng ngực nội soiSau khi gây mê toàn thân, bác sĩ chuyên khoa tiến hành rạch một đường mổ ở nếp gấp nách. Sau đó, thực hiện bóc tách cấu trúc khoang ngực thông qua thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả

Bước 4: Thực hiện khâu lại vết thươngSau phẫu thuật khách hàng sẽ được bác sĩ khâu lại đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu đảm bảo kết quả

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Nguồn : benhvienthammyjwhanquoc.vn/nang-nguc-noi-soi-benh-vien-tham-my-jw-uy-tin.html