Nếu bạn là người rất thích bánh bông lan thì không nên bỏ qua cách làm món bánh bông lan caramel của chúng tôi. với hương vị caramel ngọt ngào có trong bánh cùng với màu sắc đẹp mắt, chắc chắn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại cảm giác muốn thưởng thức bánh bông lan caramel. hướng dẫn đun bánh đơn giản hôm nay lo banh bao Cần Gia sẽ giúp bạn và những người thân càng yêu thích bánh bông lan hơn.

Nguyên liệu để làm bánh bông lan caramel:

Phần bánh:
– Bột mì: 200 gram.

– Bột nở: 5 gram.

– Đường: 75 gram.

– Sữa bột.

– Trứng gà: 4 quả.

– một ít muối nở.

– Dừa nạo: 50 gram.

Phần caramel:

– Nước lọc: 100 ml.

– Đường cát trắng: 200 gram.

Một số dụng cụ để làm bánh bông lan: máy đánh trứng, phơi, tô, khuôn nướng, nồi, xửng hấp.

công thức cách thực hiện bánh bông lan caramel:

– Giai đoạn trước hết bạn cần khuấy dừa nạo cùng ít muối, trộng tất cả trong một chiếc tô to.

– Bắt lên bếp 1 chiếc nồi và bật lửa nhỏ, thắng 200 gram đường cát trên nồi. bạn cần trộn đều đường một cách khéo léo, sao cho đường tan hết hoàn toàn. Sau vài phút đường sẽ chuyển sang màu nâu cánh gián, lúc này bạn có thể tắt bếp và bắt nồi xuống. Do đường rất dễ cháy khét, nên bạn phải thật cẩn thận quan sát sự chuyển màu của caramel mà không được rời mắt nha. Màu sắc & hương vị của bánh bông lan phụ thuộc rất nhiều vào phần caramel.

– tiếp theo, bạn cho 100 ml nước lọc vào nồi caramel & trộn lên thật đều.

– sử dụng một tô cho trứng vào, thêm tiếp 75 gram đường cát trắng & dùng máy đánh trứng hay phơi đánh lên thật đều sao cho đường tan hoàn toàn trong trứng.

– dùng tô lớn hơn để trộn hỗn hợp gồm: bột mì, muối nở, bột nở & sữa bột. Bạn khuấy đều đến khi thấy hỗn hợp hòa quyện hết vào nhau.

– Cho phần caramel từ từ vào tô bột vừa mới đảo đều, khi trút vào bạn cần vừa khuấy hỗn hợp bột vừa đổ caramel vào. Vì khi bạn trút vào mà đồng thời không trộn sẽ khiến cho bột bị vón lại thành cục khó đánh tan. cuối cùng là bạn cho hỗn hợp trứng đường vào và trộn đều hỗn hợp, bạn đã hoàn thành quá trình đun bột bánh bông lan caramel.

– Bây giờ bạn hãy tiến hành cho bột bánh bông lan vào khuôn & chuẩn bị hấp bánh. Bạn nên chuẩn bị trước lò hấp khoảng 10 phút để nước trong nồi sôi & nhiệt độ xửng hấp ổn định. Bánh bông lan caramel sẽ được hấp khoảng 15 đến 20 phút thì bánh sẽ chín.

Bánh bông lan caramel đã nấu xong rồi đấy, màu sắc & hương vị của bánh sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được. với qui trình thực hiện bánh hết sức đơn giản, bạn đã có những cái bánh thơm ngon và an toàn để dùng ngay tại nhà. Chúc bạn nấu món ăn thành công nhé!

Đại lý bo si banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi :
– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí

– Được tặng 20 bánh bao đủ loại bán khai trương như : bánh bao đặc biệt, bánh bao nhân thịt, bánh bao ngọt, bánh bao chay, bánh giò …

– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển

– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM. Hotline : 09.333.555.09 – 0909 566 965

Web site : http://banhbaocangia.vn

Link đăng ký làm đại lý của công ty bánh bao Cần Gia : http://banhbaocangia.vn/dang-ky-dai-ly

View more random threads: