Để thực hiện Nâng Mũi S Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín - TP.HCM không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ, với tốc độ phát triển khoa học thẩm mỹ ngày nay, có không ít trung tâm thẩm mỹ hoạt động “trá hình” gây tâm lý hoang mang trong lòng khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.


Nâng Mũi S Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Nâng Mũi S line không phải kỹ thuật “đại trà”Vốn bắt nguồn từ Hàn Quốc – cái nôi phẫu thuật thẩm mỹ thế giới, công nghệ nâng mũi S line nhanh chóng lan rộng ra các nước phát triển, trong đó có Việt Nam và nhanh chóng trở thành “làn sóng” được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đây không phải kỹ thuật đại trà mà các trung tâm thẩm mỹ hay bác sĩ nào cũng có thể mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn khách hàng.

Bởi lẽ, đây là kỹ thuật phức hợp chỉnh sửa cấu trúc toàn bộ dáng mũi.Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi S line được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, tin rằng sẽ mang lại cho bạn dáng mũi chữ S đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

Bằng kỹ thuật y khoa, bác sĩ tiến hành can thiệp vào 1/3 đầu mũi bằng tự thân để bảo vệ và bao bọc đầu mũi và 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo nhằm hạn chế dị ứng chất liệu độn. Như vậy, sau 1h thực hiện là bạn có được dáng mũi đẹp như ý rồi đấy. Sau đây là quy trình nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tham khảo qua thông tiếp theo nhé.

Quy Trình Nâng Mũi S Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng. Từ đó đề ra phương pháp giải quyết cụ thể đối với từng dáng mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát: Đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line: Bước này bác sĩ tiền mê giúp khách hàng thoải mái trong lúc thực hiện. Sau đó, dựng trụ vách ngăn, tạo hình 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân và 2/3 sụn nhân tạo. Theo đó, tuỳ trường hợp bác sĩ có thể chỉ định thêm cắt cánh mũi hay thu nhỏ đầu mũi,…

Bước 4: Tái khám đúng lịch và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc Nâng mũi Hàn Quốc kể từ khi ra đời được xem là đỉnh cao trong công nghệ nâng mũi, bởi lẽ đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Do đó, khi thực hiện phương pháp này khách hàng sẽ được đảm bảo những ưu điểm vượt trội sau đây:

+Dáng mũi cao thẳng tự nhiên, thanh tú chuẩn sao Hàn

+Sau phẫu thuật bạn hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo, khắc phục mọi khuyết điểm mũi của khách hàng

+Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng như: bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi, dị ứng chất liệu độn,…

+Quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài và ổn địnhĐiểm khác biệt của phương pháp nâng mũi S line và phương pháp nâng mũi kỹ thuật cũ


Nâng mũi S line điểm khác biệt chỉ có bệnh viện JW

Là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc. Do đó, JW là một trong số ít cơ sở làm đẹp bài bản, chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng thực hiện tu nghiệp dài hạn tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc tận tình thăm khám và tư vấn mũi cho khách hàng

+Sử dụng sụn mềm chuyên biệt trong nâng mũi, đa dạng về kích thước, phù hợp với mọi dáng mũi khách hàng

+Ứng dụng hiệu quả những vật liệu hỗ trợ cho những trường hợp da mỏng như: Megaderm, Alloderm,…đều là những vật liệu chiết xuất từ tế bào da người nên hoàn toàn tương thích với cơ thể người sử dụng.

+Quá trình nâng mũi S line Hàn Quốc được thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ tiên phong ứng dụng thành công kỹ thuật này và nhận được tác quyền nâng mũi S line mới nhất hiện nay.

Nguồn : benhvienthammyjwhanquoc.vn/nang-mui-s-line-benh-vien-tham-my-jw-uy-tin.html