Dự Án Raemian City có những hạng mục tiện ích gì nổi bật? Dịch vụ công cộng và hạ tầng tiện ích trong khu đô thị Raemian Galaxy City An Phú như thế nào ?

Tiện ích là vấn đề muôn thuở nằm trong danh sách các tiêu chí chọn nhà ở của khách hàng. Tiện ích có đủ đầy thì cuộc sống của cư dân trong dự án mới đảm bảo, và khi các nhu cầu hàng ngày được đáp ứng, tổ ấm mới thực sự hạnh phúc. Chính vì tầm quan trọng đó, mà khi triển khai Raemian Galaxy An Phú, chủ đầu tư HDTC đã có những phương án phát triển hoàn thiện công trình với hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp.
premier village kem beach
tien ich raemian galaxy an phu
Trước khi chính thức tìm hiểu về hệ thống các tiện ích tại dự án, có lẽ bạn nên nắm sơ qua thông tin của công trình này. Theo đó, Raemian Galaxy An Phú là dự án nằm trong Khu đô thị An Phú – An Khánh, được phát triển bởi đơn vị HDTC – Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà 100% vốn Nhà nước. Dự án nằm trên mặt tiền của đường Lương Định Của và nhiều tuyến đường khác, nên về giao thông và giao thương đều vô cùng thuận tiện.
premier village kem beachHệ thống tiện ích và dịch vụ hiện đại trong lòng khu đô thị Raemian Galaxy City An Phú quận 2
Tìm hiểu thêm về tiện ích tại vườn phố Raemian Galaxy An Phú tức là bạn đang tự “đo đếm” cho không gian sống tương lai của mình. Có thể bạn sẽ hài lòng hoặc chưa thực sự ưng ý lắm, nhưng chắc chắn bạn cũng biết rõ hơn về không gian, dịch vụ và các tiện ích bên trong Raemian Galaxy Quận 2 được đầu tư mạnh mẽ đến nhường nào.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ tối đa đời sống cư dân căn hộ Raemian Galaxy An Phú:


– Dự án sở hữu hồ bơi tràn bờ rộng rãi bên trong khuôn viên, diện tích lên đến 1.000m2.

– Chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng phong cách, café Skyview tầm nhìn không giới hạn ra không gian bên ngoài… phục vụ tối đa nhu cầu thưởng thức ẩm thực và giao lưu, gặp gỡ của cư dân.

– 5 tầng thương mại với đầy đủ các cửa hàng, siêu thị sang trọng… cung cấp hữu ích các nhu yếu phẩm, đồ dùng cần thiết và sản phẩm thời trang hàng hiệu cao cấp. Cũng trong khu vực này, khu vui chơi giải trí được thiết kế xen kẽ, mang đến đời sống tinh thần phong phú cho cư dân Raemian Galaxy An Phú.

Tại Khu Đông TP HCM, Raemian Galaxy được xem là một trong những công trình sở hữu quy mô lớn nhất, lên đến 131 ha và cung cấp hơn 10.000 căn hộ ra thị trường, chưa kể các loại hình sản phẩm và hạng mục khác.

Tất cả các yếu tố trong dự án đều được đánh giá cao, trong đó tiện ích của công trình cũng không ngoại lệ. Theo đó, Raemian Galaxy An Phú tuy là dự án phức hợp với sản phẩm chính là căn hộ cao cấp, nhưng phần tiện ích lại được đầu tư rất khủng, hướng đến tiêu chuẩn resort nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp. Cụ thể:

Home: https://vnsland.net/
News: https://vnsland.net/tin-tuc
https://vnsland.net/tuyen-dung
https://vnsland.net/su-kien