Đầu tư vào dự án Raemian Galaxy City liệu có an toàn? Có nên mua đầu tư tại khu đô thị Raemian City hay không? Là những câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng thắc mắc.
premier village kem beach
Nếu bạn muốn đầu tư vào dự án bất động sản an toàn và tiềm năng cao, thì tại khu vực Quận 2, Raemian Galaxy là một trong những dòng sản phẩm lý tưởng nhất phân khúc căn hộ cao cấp. Đầu tư vào dự án Raemian Galaxy là một quyết định khôn ngoan và chắc chắn an toàn. Lý do vì sao thì mời bạn tham khảo ngay trong những thông tin bên dưới.
premier village kem beach
Phối cảnh siêu dự án Raemian Galaxy City
Phối cảnh siêu dự án Raemian Galaxy City An Phú An Khánh quận 2
Bất Động Sản Express và các cộng sự xin chia sẻ cùng quý khách hàng một vài lý do bổ ích. Các thông tin này được chúng tôi tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Do đó tin tức rất khách quan và hữu ích. Cụ thể các tiêu chí mang đến sự an toàn dành cho khách hàng đầu tư vào Raemian Galaxy như sau:

Raemian Galaxy được đầu tư phát triển bởi đơn vị danh tiếng:

Danh tiếng từ đơn vị đầu tư và phát triển dự án Raemian Galaxy chính là yếu tố đầu tiên giúp khẳng định chất lượng, cũng như sự an toàn của công trình đối với các nhà đầu tư.

Cụ thể, Raemian Galaxy là kết quả giữa sự hợp tác tốt đẹp của 2 đơn vị uy tín hàng đầu thị trường bất động sản Việt, đó là chủ đầu tư Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà – HDTC và Tổng thầu Delta (Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Delta)

– Về HDTC: Đây là công ty 100% vốn Nhà nước, tiền thân là “Ban Quản lý công trình nhà ở” trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng. Sau nhiều lần đổi tên và sáp nhập qua các giai đoạn kể từ năm 1984, đến ngày 02/12/2005, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà chính thức được thành lập, theo Quyết định số 6110/QĐ-UBND từ Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Hiện vốn điều lệ của HDTC đã lên đến 2.241.900.000.000 VNĐ, đầy đủ và dư thừa tiềm lực tài chính để triển khai những dự án đẳng cấp, quy mô lớn như Raemian Galaxy. Không chỉ vậy, với tư cách là Công ty 100% vốn Nhà nước, uy tín của HDTC được đảm bảo, đồng nghĩa với chất lượng của Raemian Galaxy cũng được cam kết chắc chắn.

– Về Tổng thầu Delta: Công ty thành lập từ năm 1993, hiện đang là đơn vị thi công chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các công trình Delta nhận đều là những công trình có quy mô lớn, yêu cầu cao cả về tính thẩm mỹ lẫn chất lượng. Trong suốt quá trình hoạt động, nhà thầu này đã thi công rất nhiều công trình đình đám trên cả nước. Điểm đặc biệt nhất là Delta thể hiện, đó là chuyên sâu về thi công móng và tầng hầm sâu.

Hai đơn vị danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm và uy tín vượt trội quy tụ về một mối, quá rõ ràng để khẳng định chất lượng vượt bậc của Raemian Galaxy

Vị trí đắc địa mang lại giá trị tiềm năng cao cho Raemian Galaxy City:

Bên cạnh uy thế của đơn vị đầu tư thi công, so với tất cả dự án căn hộ quận 2 thì Raemian Galaxy còn thể hiện mình là một dự án an toàn cho các nhà đầu tư khi được xây dựng trên quỹ đất đắc địa bậc nhất Khu Đông.

Home: https://vnsland.net/
News: https://vnsland.net/tin-tuc
https://vnsland.net/tuyen-dung
https://vnsland.net/su-kien