Sử dụng mạng xã hội truyền thống mà vẫn có thể cập nhật tin tức nhanh, kết nối bạn bè không giới hạn thì chỉ có thể là facebook lite thôi bạn nhé. Ứng dụng ra đời cũng đã lâu bởi nhu cầu sử dụng mạng xã hội cho những điện thoại yếu kém, tuy nhiên nó có nhiều tính năng thông minh được sử dụng như phiên bản facebook cũ cho chúng ta thoải mái sử dụng. Facebook lite mạng xã hội truyền thống nhưng chất lượng của nó thì không thể ngờ tới, khi sử dụng bạn sẽ thấy choáng ngợp đấy.Facebook Lite được khẳng định là các ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất, đứng đầu các bảng xếp hạng trong các cửa hàng cửa hàng ứng dụng. đánh giá và góp tích cực từ người dùng thiết bị di động, một phiên bản nhỏ gọn nhỏ hơn 1MB cho phép bạn tạo nhanh chóng cài đặt, yêu cầu ít không gian lưu trữ, cập nhật nhanh hơn đánh bắt mạng dữ liệu ít hơn.

Facebook Lite đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người sử dụng, mạng xã hội tuyệt vời dễ sử dụng và nhiều tính năng cực thông minh. Tải về facebook messenger với tính năng gọi điện nhóm được phát hành kết nối với bạn bè hay với một nhóm bạn bè để tạo nên một mối quan hệ bền vững nhất. Cập nhật tin tức nhanh mà không phát sinh chi phí khi sử dụng. Ứng dụng facebook messenger lite là ứng dụng sánh đôi không kém phần nổi bật đi kèm facebook lite.
Facebook Lite sử dụng ít dữ liệu và làm việc trên 2G, 3G, 4G, chiếm rất ít không gian bộ nhớ máy chỉ với 262 KB là bạn có thể tải nó cho dể yêu của mình rồi. Ứng dụng cho phép sử dụng với điều kiện mạng yếu kém mà vẫn sử dụng các tính năng nhắn tin trò chuyện hay theo dõi tin tức dễ dàng. Nhận thông báo nhanh từ ứng dụng hay tin nhắn đến, chat nhóm đa phương tiện bằng cách gửi ảnh, tập tin...

Còn chờ đợi gì mà không sở hữu riêng cho mình ứng dụng có một không hai này. Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại cũ mèn thì nhanh chóng Download Facebook lite để trải nghiệm nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng đấy.