Những năm gần đây, doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh, sự ra đời của hàng loạt công ty khiến cho nhu cầu may đồng phục ngày một tăng. Những xưởng may đồng phục tràn ngập với các đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Bởi lẽ đồng phục biểu thị tính chuyên nghiệp và là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp rất có ích.

Nắm được tâm lý đó của khách hàng, hàng loạt các công ty may đồng phục, xưởng may đồng phục lớn nhỏ không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng để đáp ứng kịp thời nhu cầu của doanh nghiệp, và làm ưng khách hàng. Trong những mẫu đồng phục hiện giờ, áo thun đồng phục là mặt hàng nóng và đang được ưa thích nhiều nhất bởi tính thoải mái và dễ sử dụng. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn về việc chọn một dịch vụ may đồng phục uy tín chất lượng, hãy tham khảo bài viết này trước khi đưa ra quyết định của mình.

Dịch vụ may đồng phục uy tín.

Đứng trước hàng loạt những dịch vụ may đồng phục, chắc hẳn quý khách hàng cũng khá băn khoăn cho sự chọn lựa của mình về một xưởng may đồng phục đáng tin cậy phải không? Vậy thì bạn không thể bỏ qua dịch vụ may đồng phục chúng tôi do chúng tôi có thể giải tỏa hoàn toàn mọi băn khoăn của bạn.

Đồng phục de Charme sở hữu một hàng ngũ nhân viên trẻ, tuấn kiệt, thân thiện, Với thiên hướng nghệ thuật đương đại, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp để cho ra đời những mẫu áo thun đồng phục bắt mắt, làm chấp nhận doanh nghiệp cả về chất lượng lẫn tiến độ. Sơ dĩ chúng tôi chọn may áo thun đồng phục làm định hướng chiến lược là vì nhiều lý do:
  • Thứ nhất, những mẫu áo thun đồng phục tạo nên cảm giác thoải mái cho người mặc, cho dù là bạn làm việc văn phòng hay thể thao ngoài trời hay những dịp teambuilding của công ty.
  • Áo thun đồng phục vừa lịch sự, vừa nhã nhặn, đa dạng kiểu dáng, hiệp với nhiều tính chất công việc khác nhau: ngồi văn phòng, nhân viên sự kiện năng động, nhân viên phục vụ, áo thun lăng xê tiếp thị,… Đa phần những mẫu áo thun đồng phục được chuộng hơn các mẫu sơ mi đồng phục.
  • Không cần số size chuẩn xác, áo thun đồng phục vẫn có thể vừa vặn với nhiều thân hình khác nhau.
    Nói đến những mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi, chúng tôi cam kết từ chất liệu vải đến khi may mặc và xuất xưởng. hiện thời, chất liệu vải mà công ty may đồng phục chúng tôi đang dùng đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng, tùy vào thuộc tính công việc của viên chức công ty bạn mà chúng tôi tham mưu những loại vải khác nhau. Chất liệu thun cotton 4 chiều hoặc thun cá sấu 4 chiều hiện đang được quan tâm nhiều hơn cả, bởi sự co giãn thoải mái và thấm hút tốt, không gây mùi khó chịu sau quá trình vận động. ngoại giả còn nhiều chất liệu khác như thun cá sấu 2 chiều, thun cotton 2 chiều, thun mè, thun lạnh, thun cá sấu poly, … cũng vấn khá nhiều sự để ý của các doanh nghiệp có thuộc tính công việc ăn nhập.

Với vị thế luôn đứng vững trong nhiều năm, chúng tôi cam kết chất lượng của dịch vụ và chất lượng của những mẫu áo thun đồng phục. Với phương châm xem những cái gật đầu tươi cười của khách hàng làm thành tựu lao động, chúng tôi với bít tất sự thật tình của mình, luôn mong muốn doanh nghiệp bạn ngày càng đi lên, thịnh vượng hơn, vững mạnh hợn bằng cách mang lại sự thoải mái tối đa cho viên chức công ty.

Kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm

Chúng tôi với kinh nghiệm may đồng phục nhiều năm, sẽ tham mưu cho bạn chất liệu vải bạn nên chọn cho mẫu đồng phục của viên chức. Và thiết kế theo ý tưởng của bạn, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu đồng phục này, chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo một số mẫu đồng phục hót nhất do chính viên chức chúng tôi thiết kế. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Xưởng may đồng phục chúng tôi sẽ tiến hành in thử mẫu đồng phục của bạn, nếu bạn bằng lòng chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất. Dịch vụ nhanh chóng thuận lợi, bạn sẽ nhận được mẫu áo thun đồng phục công ty trong thời gian sớm nhất và được giao hàng miễn phí tận nơi. Ngoài ra bạn có thể đổi trả miễn phí Nếu như hàng bị lỗi, không đạt đề nghị.

Chúng tôi luôn có giao kèo rõ ràng cho bạn, đảm bảo quyền lợi của đôi bên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ may đồng phục chúng tôi. giả dụ chúng tôi vi phạm bất kỳ lỗi nào trong hợp đồng, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, để bảo đảm uy tín và sự hài lòng của bạn.