Bệnh gai cột sống có rất nhiều nguyên nhân gây ra và cũng có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh. Hôm nay phòng khám xin đưa ra cho những người bệnh thông tin về sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh gai cột sống, gai cột sống hỗ trợ chữa như thế nào, gai cột sống uống sản phẩm gì?

Bệnh lý thường xuất hiện ở những người trung niên(ngoài 40 tuổi), ở nam giới người già, người bị chấn thương hay tai nạn và những người béo phì.... Là những người hay dễ mắc bệnh gai cột sống. Biểu hiện của bệnh gai cột sống là xuất hiện ở mặt trước hay bên thân của đốt sống rất ít khi mọc ở phía sau. Cho nên gai xương chèn ép vào tủy sống rễ dây thần kinh gây ra triệu chứng đau vai gáy, chóng mặt, đau lưng, tê bì chân tay...
Gai cột sống hỗ trợ chữa như thế nào?Gai cột sống uống sản phẩm gì hiệu quả?

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ chữa gai cột sống cổ, được dùng nhiều là các bài sản phẩm trị gai cột sống hiệu quả. Dưới đây là chi tiết các phương pháp này

Phương pháp phẫu thuật loại bỏ gai cột sống

Phương pháp này cắt bỏ được gai và rất chính xác, nhược điểm của phương pháp này là sau khi phẫu thuật 1 thời gian thì gai vẫn mọc ra.

Cách hỗ trợ điều trị chỉ được áp dụng 1 số bệnh nhân nên người bệnh muốn hỗ trợ chữa bằng phương pháp này thì nên đi thăm khám gặp bác sĩ để biết rõ hơn về bệnh tình của mình.

Phương pháp vật lý trị liệu

Áp dụng phương pháp châm cứu để hỗ trợ điều trị bệnh nhưng cách hỗ trợ điều trị này lại không có tác dụng đối với những bệnh nhân mà gai cột sống đã tác động lên rễ dây thần kinh và não tủy.

Cách hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu như xoa bóp, bâm huyệt hay các bài tập về luyện tập xương khớp cũng làm giảm đau.

Hỗ trợ điều trị bằng thảo dược

Những bài sản phẩm trị gai cột sống bằng thảo dược rất hiệu quả cao đặc biệt là những bài sản phẩm này rất rễ làm, rễ tìm thấy, chi phí lại thấp và không có tác dụng không mong muốn cho người bệnh.
Những bài sản phẩm hỗ trợ chữa gai cột sống hiệu quả

Sản phẩm hỗ trợ chữa gai cột sống hỗ trợ điều trị bằng tân dược(Tây Y)Sản phẩm hỗ trợ điều trị gai cột sống bằng tây y

Với cách hỗ trợ điều trị này thì người bệnh nên đi khám để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh và kê đơn sản phẩm phù hợp nhất.

Người bệnh khi thấy dấu hiệu xuất hiện của bệnh như sưng rồi viêm khớp thì nên nghỉ ngơi...

Phương pháp này đa số người bệnh dùng sản phẩm giảm đau như paracetamol, celecoxib, melocicam, sản phẩm giãn cơ eperison ..., các vitamin B1, B6, B12.

Sản phẩm hỗ trợ chữa gai cột sống hỗ trợ điều trị bằng thảo dược (sản phẩm Nam)

thuốc chữa gai cột sống

Sản phẩm hỗ trợ chữa gai cột sống bằnm

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều những bài sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Bài sản phẩm dùng cây đinh lăng

Cây đi lăng già sau khi thu hoạch sau đo mang đi chế biến băm thành miếng như hình thoi rồi sao khô cho vàng. Sau khi sơ chế xong mang đi đun cùng với nước với liều lượng từ 15-20gram/1l rồi uống như trà.

Phương pháp này đã giúp rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh lưu ý là bệnh nhân phải kiên trì vì sản phẩm có tác dụng dần dần.

sản phẩm hỗ trợ chữa gai cột sống hỗ trợ điều trị bằng đông y(sản phẩm bắc)

thuốc chữa gai cột sống

Hỗ trợ điều trị bằng Đông Y có nên hay không

Bài sản phẩm thường được sử dụng

Nguyên liệu

Bạch thược 30gr, mộc quy, uy linh tiên, cát ăn, đỗ trọng mỗi cái 12gr.

cam thảo 1gr, kê huyết đằng 15gr.

Cách làm

Cho các vị sản phẩm trên và ấm chuyên sắc sản phẩm, đổ 3 chén nước. rồi đun sôi nhỏ lửa cho đến khi còn lại 1 chén, sau đó tiêp tục cho thêm nước vào đun lại thêm 3 lần mỗi lần lấy 1 chén. lấy ra hợp 3 lần đun thành 3 chén rồi uống chia làm 3-4 lần trong 1 ngày.

Với bài sản phẩm hỗ trợ điều trị người bệnh dùng trong 10 ngày sẽ thấy tác dụng rõ dệt, Chú ý mỗi liệu trình hỗ trợ điều trị cách nhau từ 5 đến 7 ngày.

Nguồn: https://phongkhamkhop.com/tim-hieu-c...-cach-dieu-tri