Gel làm trắng sáng làn da tốt nhất đến với Thụy Sỹ với thành phần chủ yếu là vitamin C (Acid L-Ascorbic) và gel tinh chế với thảo dược đem đến giải quyết giải pháp sinh hóa giải pháp cao giúp làm trắng da, xóa mờ một vài vết sạm da, bệnh nám da một cách nhanh chóng, cung cấp chất dinh dưỡng tăng cường khả năng đề kháng cho da, kích hoạt tổ chức biểu bì, tái hiện tế bào da mới cho da, kết hợp dưỡng ẩm cho làn da giúp đỡ da xinh tươi, khỏe và không tỳ vết rạng rỡ.

Kem phòng tránh nắng Thụy Sĩ là một trong các dòng mỹ phẩm bảo hộ cho da khỏi những căn nguyên phía bên ngoài. khiến cho giảm việc già hóa làn da cũng như giúp đỡ da không bị nám và tàn nhang sau tuổi 30. nhiều bước mục đích là bảo vệ da:
Bước 1: bôi kem dưỡng ẩm da trắng hơn toàn thân Thụy Sỹ
bôi lớp thật mỏng kem dưỡng ẩm da da trắng hơn toàn thân để xóa mờ vùng da bị thâm, nám, làm trắng sáng da vùng da khó làm rụng như đầu gối, khủy tay, bàn chân… tăng cường chất dưỡng ẩm làm cho mềm da, giúp trẻ hóa da cơ thể, mang đến một làn da rạng rỡ hơn.
Bước 2: sử dụng kem dưỡng da toàn cơ thể Thụy Sỹ và tinh chất trị mụn Thụy Sĩ
sử dụng 1 hàm lượng vừa đủ kem dưỡng trắng da toàn thân thoa nhẹ nhõm lên tất cả thân thể, massage chuyển động tròn đều mục đích là chất dinh dưỡng có trong kem đem đến thấm sâu vào da qua các rãnh trên da, bằng kem trắng da toàn cơ thể có khả năng làm sáng vùng da sẹo, thâm, tối màu một cách hữu hiệu, giúp đỡ dưỡng ẩm cho làn da ngăn cản tình trạng khô da, tăng cường làm sáng da toàn cơ thể cho làn da trắng hồng hơn.
Ở bước này, bạn có khả năng pha trộn thêm một số giọt Serum trắng sáng da toàn thân nhằm kích thích có chất lượng sản phẩm, đạt có công dụng mong muốn nhanh hơn