Vị trí dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Kem Beach Resort Phú Quốc.
premier village kem beach
Dự án Sun Premier Village Khem Beach Resort nằm tại trung tâm Bãi Khem (dân địa phương gọi là bãi Kem), thuộc thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Khu vực mà dự án tọa lạc nằm trên vùng biển đẹp bậc nhất Phú Quốc với nắng vàng rực rỡ, nước xanh trong trẻo và cát trắng tinh tươm cùng khí hậu thanh bình không mưa bão. Đây cũng là vùng biển sở hữu những rặng san hô nguyên sơ và nhiều loài cá quý hiếm nhất trong tổng thể các bãi biển đẹp tại Việt Nam.

Nằm trong chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp của Tập đoàn Sun Group năm 2017 – 2018, Sun Premier Village Khem Beach Resort Phú Quốc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã khẳng định được danh tiếng trên Đảo Ngọc Phú Quốc, khi được nhiều đối tượng khách hàng dành sự quan tâm và liên tục “ngóng trông” chờ ngày mở bán.
premier village kem beach
biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc
Chủ đầu tư Sungroup chính thức mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc
Với thiết kế đẳng cấp mang âm hưởng mộc mạc chân phương cùng mô hình quản lý tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Premier Village Kem Beach tuy sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư và giới thượng lưu Tinh hoa tại Việt Nam. So với các “anh em” trước được phát triển bởi Sun Group như Khách sạn Novotel, Bà Nà Hill, Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula… thì dự án lần này không hề kém cạnh xét trên mọi tiêu chí.

Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc không chỉ mang tính đột phá với phong cách thiết kế độc đáo, mà còn thừa hưởng được không gian thiên nhiên đẹp tựa thiên đường trong trẻo tại Bãi Khem – Vùng biển thanh bình tuyệt đẹp nổi tiếng tại Phú Quốc – Nơi mà bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn tại cùng một vị trí. Đầu tư vào biệt thự Kem Beach Resort, chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì lợi nhuận thu về, với những cam kết hấp dẫn đến từ chủ đầu tư.

Tổng quan Dự án Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc:

– Chủ đầu tư: Sun Group

– Đơn vị thiết kế kiến trúc: Dark Horse

– Đơn vị thiết kế cảnh quan: AEDAS Hong Kong

– Đơn vị quản lý: Tập đoàn khách sạn Melia (Tây Ban Nha)

– Tên dự án chính thức: Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc.

– Vị trí dự án: Bãi Kem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang (thuộc Quần thể dự án của Sun Group rộng đến 170 ha)

– Tổng diện tích: 59,6 ha

– Mật độ xây dựng: 17% – 22%

– Loại hình đầu tư và phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng (350 căn biệt thự nghỉ dưỡng, chia làm 4 loại A, B, C, D với diện tích đa dạng từ 245 m2 – 880m2), shophouse, Condotel – Khách sạn

– Tiện ích: Câu lạc bộ biển, câu lạc bộ trẻ em trong nhà ngoài trời, Spa, nhà hàng, sảnh hội nghị…

– Thời gian ra mắt dự án: Dự kiến từ 11/06/2017

– Bắt đầu nhận cọc: Từ ngày 08/05/2017

– Hợp đồng mua bán: Dự kiến 1/2018

– Thời gian hoàn thiện dự án: Dự kiến 11/2018

– Sở hữu lâu dài (Vĩnh viễn), giấy tờ đầy đủ minh bạch