cho tới thời điểm bây giờ chắc hẳn rằng chúng ta cũng có thể thừa nhận gia sư đó là một người thầy cho dù về mặt xã hội so với các gia sư không xuất thân là 1 nhà giáo thì việc kèm cặp các em học viên nhỏ học tập trong một thời hạn dài, thì Anh chị em gia sư này cũng mang 1 vai trò nào đấy gần với cùng 1 nhà giáo hơn.

=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư giỏi hóa lớp 11 tại Hà Nội : gia sư hóa lớp 11

kết quả của việc tìm và đào bới gia sư dạy kèm tận nơi

các lời dạy của thân phụ ông: Gần mực thì đen gần đèn thì rạng; Học thầy không tày học bạn.

những điều ấy nhắc cho chúng ta biết một điều: tầm quan trọng của người thầy giáo là hết sức quan trọng. Thầy là kẻ đưa đường chỉ lối, thầy giáo chính là 1 trong những người có tầm quan trọng mạnh mẽ nhất tới sự hình thành nhân cách của một đứa trẻ sau phụ huynh của đứa trẻ đó.

cộng đồng loài người thông qua một các bước dài. Mà người sau học hỏi kinh nghiệm của người đi trước, người sau kế thừa các tinh hoa và học thức trí tuệ sáng tạo do lớp người đi trước để lại. Một cộng đồng sẽ trở nên thịnh vượng hơn, ấm no và hạnh phúc hơn khi các lớp người đi sau kế cân học hỏi và giao lưu và tiếp thụ được các tinh hoa của lớp người đi trước, thừa kế and phát huy các thành tựu mà thân phụ anh đã đạt đc, trí tuệ sáng tạo ra những cái mới là 1 trong những yếu tố cần thiết giúp cho cộng đồng đó, dân tộc đó vĩnh cửu & cách tân và phát triển, chỉ có như vậy con người ta mới rất có thể tồn tại và cách tân và phát triển.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng

View more random threads: