Hầu hết chúng ta đều từng xem ít nhất một bộ phim Hàn và không ít lần xít xoa về thân hình của họ. Tuy nhiên, để có được vóc dáng chuẩn từng cm như vậy, các sao Hàn đều phải trải qua 1 quá trình giảm cân cực khổ. Hãy cùng tìm hiểu xem cách giảm cân cấp tốc của sao Hàn như thế nào.
Món ăn chính trong các thực đơn giảm cân của sao Hàn là khoai lang bởi nói ít chất béo, chủ yếu là bổ sung các chất dinh dưỡng. Mỗi người sẽ có thực đơn tương đối khác nhau.

IU

IU đặc biệt thích sử dụng khoai lang, cùng thêm táo, nước ép táo hay đôi khi là sữa ít béo. Theo Dispatch, mỗi ngày nữ ca sĩ sẽ cần tuân theo thực đơn như sau : 2 củ khoai lang, 1 quả táo, 1 ly nước ép trái cây.

SUZY

Thực đơn giảm cân của Suzy khi được tiết lộ đã khiến cho không ít người xót xa. Trước đây, Suzy bị coi là trung tâm trò cười bở cặp đình cột đình, khuôn mặt béo ú vì thừa cân. Được biết, thực đơn bữa sáng của Suzy vào bữa sáng chỉ đơn giản có 1 củ khoai lang, thịt ức gà trắng xé nhỏ và 1 cốc sữa. Buổi trưa sẽ lót dạ bằng gạp nâu và salad, bữa tối ăn càng ít tinh bột càng tốt. Xuyên suốt cách giảm cân cấp tốc của Suzy đó chính là việc tập luyện thể hình nghiêm khắc.

PARK SHIN HYE

Qua một quá trình giảm cân cấp tốc khổ luyện và thần kỳ, đây là Park Shin Hye của chúng ta ngày nay


Không giống với đôi bạn thân IU và Suzy, cách giảm cân cấp tốc của Park Shin Hye lại xoay quanh việc ăn uống tập trung vào các loại rau củ. Bữa sáng với một quả dưa chuột và sữa ít béo. Bữa trưa chỉ có rau cùng một ít cơm. Bữa tối của cô lại quay lại với thực đơn giảm cân gồm toàn dưa chuột cùng bắp cải. Park Shin Hye thường phải tập múa bale để có thể giúp cho cơ thể được dẻo dai hơn.

AILEE

Những món ăn chủ yếu hàng ngày của nữ ca sĩ Ailee bao gồm : chuối, thịt ức gà, salad. Cô nàng tránh xa hoàn toàn các loại dầu mỡ và chất béo. 500 kcal mỗi ngày chính là thử thách mà cô đặt ra cho bản thân mình. 1 quả chuối, 1 bát bông cải xanh, 1 chút ức gà và 1 chén rau có ớt bột Paprika. Ailee đã giảm cân cấp tốc tới 10kg trong 1 tháng với thực đơn ăn uống này.


Là một nữ nghệ sĩ đầy tham vọng, Hwang Kung Eum đã chứng minh từng ngày rằng mình có thể làm bất cứ điều gì. Thân hình tuyệt đẹp của cô bây giờ cũng là có chế độ tập luyện và ăn uống siêu khắc nghiệt. Được biết, Hwang Jung Eum đã áp dụng thực đơn với chỉ 1 bìa đậu và nữa đĩa đậu đen cho cả 3 bữa ăn. Tuy nhiên, phuong pháp này chỉ nên áp dụng trong thời gian ngắn.Trên đây là một vài cách giảm cân của sao Hàn nổi tiếng mà chúng tôi đã tổng hợp lại giúp bạn. Hãy lưu ý rằng mọi thực đơn giảm cân trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn nếu muốn áp dụng phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ để biết có phù hợp với mình không. Chúc các bạn giảm cân thành công.
NGUỒN : https://giamcan365.vn/cach-giam-can-cap-toc-cua-sao-han

View more random threads: