Nâng Ngực Thẩm Mỹ - Cải Thiện Vòng 1 Căng Tròn, Gợi Cảm - JW Hàn Quốc 2017 - Vòng một phẳng lỳ, ngực “lép”, cô nàng “hai lưng”… nếu bạn là một trong những cô gái đã từng bị trêu ghẹo ám chỉ bởi những từ ngữ trên, đừng quá lo lắng vì Nâng Ngực Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM có thể giúp bạn sở hữu dáng ngực căng tròn mơ ước.

Đối tượng: Nữ giới trên 18 tuổi, muốn tăng kích thước số đo vòng một
Biện pháp thực hiện: Gây mê, đặt túi ngực
Thời gian tiến hành: Từ 60-90 phút
Lưu trú lại Bệnh viện một đêm sau khi phẫu thuật
Nâng Ngực Thẩm Mỹ bao gồm những phương thức nào
Để cải thiện vòng một, nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp[b] Nâng Ngực Thẩm Mỹ. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ này.
Tại Việt Nam [b]Nâng Ngực Thẩm Mỹ xuất hiện vào khoảng những năm đầu thế kỉ 20, nhưng mãi cho đến gần đây mới trở nên phổ biến, kéo theo đó là nhiều công nghệ nổi bật đánh dấu sự phát triển của y học như: Nâng ngực nội soi kết hợp túi độn ngực; Nâng ngực bằng mỡ tự thân; Nâng ngực chảy sệ. Mỗi phương pháp được thực hiện bởi một kĩ thuật khác nhau, nhưng đều tạo ra dáng ngực căng tròn, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực sử dụng túi độn là phương pháp hiện đại được nhiều phụ nữ ưa chuộng
Trong số rất nhiều biện pháp hiện Nâng Ngực Thẩm Mỹ hiện nay, nâng ngực bằng các loại túi độn đang là một phương pháp được lòng nhiều phái đẹp, bởi sự an toàn, kết quả duy trì bền vững theo thời gian.
Quy trình áp dụng cho Nâng Ngực Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM
Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hiện cung cấp các dịch vụ [b]Nâng Ngực Thẩm Mỹ thông qua hệ thống trang thiết bị trợ giúp hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực. Dù áp dụng phương thức nào, Nâng Ngực Thẩm Mỹ tại JW cũng được tiến hành thông qua các bước tiêu chuẩn sau:
[b]Bước 1: Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Nhờ vào hệ thống máy 3D Divina hoạt động theo cơ chế đám mây, phát hiện size ngực phù hợp với tỉ lệ số đo cơ thể.
Những khách hàng có kích thước hai bên ngực lệch nhau sẽ được máy quét phát hiện, từ đó bác sĩ sẽ đề ra phương thức giải quyết hợp lý cho từng tình trạng.

Hệ thống máy Divina mô phỏng ngực tại JW
Bước 2: Xét nghiệm tổng quát khỏe của khách hàng. Những trường hợp nào có tiền sử về máu khó đông, tim mạch cần thông báo cho bác sĩ để tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp.
Bước 3: Gây mê nhẹ trước khi tiến hành phẫu thuật ngực để có cảm giác thư thái.
Bước 4:Tiến hành phẫu thuật nâng ngực.
Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa túi độn ngực vào khoang ngực vùng dưới cơ để không gây nguy hại cho tuyến vú, tuyến sữa hay bất kì ảnh hưởng gì đến quá trình cho con bú của chị em phụ nữ.
Bước 5: Sau phẫu thuật Nâng Ngực Thẩm Mỹ bác sĩ sẽ băng định hình ngực. Sau đó khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để theo dõi tình trạng.
Bước 6: Về nhà nghỉ ngơi, tái khám đúng lịch theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.
Khám phá công nghệ Nâng Ngực Thẩm Mỹ – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, [b]Nâng Ngực Thẩm Mỹ áp dụng các công nghệ chuyên sâu. Trong đó, nâng ngực kết hợp túi độn Nano Chip có xuất xứ từ hãng Motiva (Mỹ), mang lại hiệu quả tích cực với những ưu điểm sau:
+ Túi nâng ngực 7 lớp cấu tạo siêu bền thay vì 4 lớp cấu tạo như các dòng túi ngực trước kia
+ Túi ngực có gắn con chip thông minh lưu trữ 15 thông tin quan trọng, cập nhật tình trạng túi ngực.
+ Chế độ bảo hành túi ngực sau [b]Nâng Ngực Thẩm Mỹ trọn đời với 3 đơn vị liên kết: Nhà bảo hiểm, Bệnh viện Thẩm mỹ và nhà sản xuất
Bệnh viện JW Hàn Quốc là Bệnh viện 5 sao, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ JW trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc. Khi tiến hành [b]Nâng Ngực Thẩm Mỹ tại Bệnh viện JW, quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình máy 3D Divina. Máy hoạt động theo cơ chế đám mây, mô phỏng hình dáng ngực trước và sau khi nâng, từ đó giúp việc lựa chọn túi ngực phù hợp với cơ thể.
Thông qua công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị chuẩn Quốc tế, JW là cơ sở bệnh viện đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y tế. Đây là điểm đến an toàn, tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua.
Xem chi tiết: Nâng Ngực Thẩm Mỹ | Bệnh Viện JW Hàn Quốc TP HCM | Bỏ Đi Danh Xưng " Gái Hai Lưng"