Máy cứu ngải kodra được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng, có thể di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhân thẳng, đứng, nghiêng, nằm , ngồi và các góc khuất đều rất dễ dàng, thuận tiện. Máy cứu ngải chính hãng giá rẻ này không chỉ hữu ích cho ngườihầy thuốc mà cả người bệnh cũng tự sử dụng tại gia một cách dễ dàng.


Sự chữa trị của máy cần phải thực hiện đơn giản như sau:
- Thấm sâu mà không gây bỏng rát cho bề mặt da.
- Thay bằng cầm trực tiếp vào điếu ngải thì tay thầy thuốc cầm vào cán máy rất vệ sinh, văn minh và an toàn.
Khi sử dụng Điếu ngải cháy chưa hết, người sử dụng tắt công tắc hoặc ngắt nguồn điện…thì viên ngải đang cháy dở cũng tự động tắt, không gây sự cố bỏng cho người sử dụng khi sơ ý mở nắp máy khiến viên thuốc rơi ra. Vì Điếu ngải được điều chế cháy theo cách bức chế.
- đúng thị hiếu với môi trường hiện đại: Một điếu ngải đốt cháy trong vòng 30 – 60 phút chỉ để lại tàn bằng 1/3 tàn của một điếu thuốc lá, hòa tan được trong nước… Như vậy tiết kiệm đến tối đa rác thải, góp phần bảo vệ môi trường.

Cấu tạo của máy vô cùng đơn giản, bên ngoài giống như chiếc máy sấy tóc

Hệ thống điện của máy xông cứu ngải chính hãng bao gồm:
Nguồn xung đang được dùng rất phổ biến bởi nó có ưu điểm là hiệu suất biến đổi năng lượng cao và khả năng thay đổi linh hoạt, nhỏ gọn trong design, khả năng điều hoà điện áp tại ngõ ra, không tốt tổn hao công suất đến mức tối thiểu, tránh nhiều nguồn do hiện tượng dội áp. Hệ thống vi mạch điện tử có nhiệm vụ hạ thế và nắn dòng từ điện thế lưới 220V xoay chiều xuống điện thế 9V với dòng điện một chiều, được bố trí nằm gọn trong cán máy, có hai bộ phận cao áp và hạ áp design tách biệt tự động. Điện áp ra được cách ly với điện thế lưới, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Động cơ: Cấu tạo theo kiểu động cơ điện 1 chiều – kiểu cổ góp, sử dụng dòng điện nhỏ có tốc độ vòng quay lớn tạo áp xuất khí cho buồng gió.
Nguyên lý hoạt động: Viên thuốc ngải được đưa vào buồng đốt trong quá trình cháy ngún “ngay tức thời” tinh dầu Ngải được chiết xuất ra. Nhờ áp lực khí động học → Hệ thống phân gió đưa luồng khí nóng, theo tuyến tính song song với thân máy, dẫn theo tinh dầu của Ngải thuốc → đi qua buồng tăng áp → được cộng lực, đẩy ra ngoài đầu phun → xoáy thẳng sâu vào vùng huyệt đạo → đi sâu vào kinh mạch → dẫn tới tạng phủ… để chữa trị theo từng bệnh chứng. Nhiệt độ và lượng tinh dầu định đưa vào huyệt đạo theo rút ngắn quá trình và tốc độ của motor do người sử dụng điều khiển trên công tắc.

tính năng của máy: Máy được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng, có thể di chuyển tự do trong mọi tư thế của bệnh nhân thẳng, đứng, nghiêng, nằm , ngồi và các góc khuất đều rất dễ dàng, thuận tiện. Máy không chỉ đắc dụng trong tay thầy thuốc mà cả người bệnh cũng tự sử dụng được một cách dễ dàng (chỉ cần tia máy vào vùng huyệt cần chữa trị).– Thấm sâu mà không gây bỏng rát cho bề mặt da.
– Thay bằng cầm trực tiếp vào điếu ngải thì tay thầy thuốc cầm vào cán máy rất vệ sinh, văn minh và an toàn.
– Khi sử dụng Viên thuốc ngải cháy chưa hết, người sử dụng tắt công tắc hoặc ngắt nguồn điện…thì viên ngải đang cháy dở cũng tự động tắt, không gây sự cố bỏng cho người sử dụng khi sơ ý mở nắp máy khiến viên thuốc rơi ra. Vì Viên thuốc ngải được điều chế cháy theo cách bức chế.
– hợp lý với môi trường hiện đại: Một viên ngải tiêu thụ trong vòng 30 – 60 phút chỉ để lại tàn bằng 1/3 tàn của một điếu thuốc lá, hòa tan được trong nước… Như vậy tiết kiệm đến tối đa rác thải, góp phần bảo vệ môi trường.LIÊN HỆ ĐỂ ưa chuộng HÀNG:

===> Để ưa chuộng sản phẩm, quý khách có thể xem thêm tại: https://sieumuanhanh.com/may-cuu-ngai.html

Showroom 1:15/2 Đường C1,(Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình.

Showroom 2: 71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q.Gò Vấp, HCM.

Website: sieumuanhanh.com