Vào 14h-16h ngày 7/7, hệ thống trường huấn luyện và giảng dạy Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình support với chủ đề “Thiết kế mỹ thuật Đa phương tiện - Làm sao để sở hữu việc xuất sắc, lương cao?”. Mời bạn đọc đặt thắc mắc để đc giải đáp.
=====>>> Trung tâm gia sư giỏi văn 8 kèm tại nhà : gia sư văn lớp 8


những năm cách đây không lâu nghề kiến tạo mỹ thuật đa phương tiện hay “multimedia” luôn trong tình trạng khan hiếm nhân sự. cộng đồng càng cải tiến và phát triển, nhu cầu thẩm mĩ càng đc nâng cấp, chính vì như vậy không lạ gì khi ngành xây dựng đa phương tiện được xếp hạng trong TOP 10 ngành nghề hot nhất hiện thời và cả về sau. mặc dù, không hẳn ai ai cũng đủ kiên nhẫn hướng đến tất tần tật các gì liên quan đến ngành này. chính vì vậy, khối hệ thống trường đào tạo và giảng dạy Mỹ thuật Đa phương tiện FPT Arena phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình support với chủ đề “Thiết kế mỹ thuật Đa phương tiện - Làm sao để sở hữu việc tốt, lương cao?” vào 14h-16h ngày 7/7/2017.

Ngay hôm nay, bạn đọc có thể gửi câu hỏi sau đây

cộng đồng hiện đại với sự tiến lên của công nghệ, đặc biệt là sự xuất hiện ồ ạt của những xây dựng media đa phương tiện ở bất cứ nghành nghề nào trong cuộc sống thường ngày từ bao bì dòng sản phẩm, báo - tạp chí, các ấn phẩm quảng bá (poster, biểu ngữ, tờ bướm, tập san), đến giao diện trang web, Game, phim ảnh… toàn bộ đều cần đến bàn tay khéo léo and khối óc tinh tế và sắc sảo của những người tạo mẫu mỹ thuật đa phương tiện.

Dạo một vòng bên trên những trang việc làm uy tín như: Vietnamworks, Jobstreet, timviec nhanh.com có thể đơn giản dễ dàng thấy các tin tuyển dụng chỗ đứng này với mức lương bình quân từ 500 - 800 USD/tháng đối với chuyên viên và từ một.000 USD/tháng cho vị trí Trưởng phòng có từ 2 năm kinh nghiệm. đó là mức lương đáng mơ ước nếu đối chiếu với các ngành khác hiện nay.

Nguồn cơn của mức lương đáng mơ ước này, bắt đầu 1 phần từ chính sự khan hiếm nhân sự. hiện thời, không chỉ trên thế giới mà ngay tại nước ta, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành kiến tạo mỹ thuật đa phương tiện là vô cùng lớn, ước tính khoảng 2 triệu con người.

Vậy các ai rất có thể trở thành người thiết kế mỹ thuật đa phương tiện? có rất nhiều ý kiến cho rằng “Multimedia không hẳn là 1 trong những nghề mà chỉ việc yêu thích & có tiền là làm đc. một số lại bảo rằng Multimedia là nghề dành cho người có con mắt thẩm mỹ thật sự”. tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng, chỉ việc bạn thích thú, đam mê & tráng lệ và trang nghiêm với nghề thi công đa phương tiện, thành công sẽ luôn luôn mỉm cười với bạn.

nhận thấy yêu cầu của xã hội ngày một lớn, trong những khi ở nước ta chưa hề có trường đào tạo và giảng dạy chuyên về mỹ thuật đa phương tiện, tháng 7/2004, tập đoàn FPT đã links với tập đoàn huấn luyện và đào tạo CNTT trái đất Aptech thành lập hệ thống trường huấn luyện và giảng dạy Mỹ thuật Đa phương tiện đầu tiên tại nước ta với tên gọi FPT Arena Multimedia. Sự ra đời của một ngôi trường huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp hóa về xây dựng mỹ thuật đa phương tiện như FPT Arena Multimedia được xem là “Cú hích cho Chuyên Viên Mỹ thuật đa phương tiện” của nước ta. Sau gần 13 năm hoạt động và sinh hoạt, FPT Arena Multimedia đã đào tạo hơn 12 nghìn sinh viên và biến thành nguồn hỗ trợ lực lượng lao động đồ họa chủ lực, uy tín cho các tên thương hiệu, tổ chức như: VTV, VTC, VC Corp, Kênh 14, Koie, Zing… Đồng thời, FPT Arena Multimedia cũng tự hào với việc thêm phần thiết kế xã hội designer lớn mạnh như hiện giờ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng