Tình cờ tìm đọc được bài viết chia sẽ bí quyết tăng vòng 1 của người nhật nên mình cũng muốn chia sẽ với các chị em phụ nữ muốn làm nở ngực cách tự nhiên từ trứng gà, mật ong, sữa đặc. Vì nâng ngực có thể rất nhiều rủi ro dù cơ sở phẫu thuật phẩm mỹ có cao cấp cỡ nào thì cũng có khả năng gây tác dụng phụ.
Cách làm ngực to của người Nhật bằng đậu nành
Tiết lộ cách làm ngực to của người Nhật3 Phụ nữ Nhật thích dùng các món ăn chế biến từ đậu nành

Trong đậu nành có chứa hàm lượng estrogen và protein cao, giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng. Đó chính là lý do phụ nữ Nhật họ rất thích dùng các món chế biến từ đậu nành cho các bữa ăn của mình.

Nỗi niềm “quả chanh”


Nhờ Thuốc tăng vòng 1 tốt nhất của người nhật mà cô hàng xóm giờ đây có vòng một đầy đặn tự nhiên, giờ đây cô luôn tự tin khoe vòng 1 đầy đặn tự nhiên của mình mà không phải qua dao kéo.

Với đôi gò đồng đảo quá khiếm tốn của của tôi đôi lần suy nghĩ đến các trung tâm thẩm mỹ viện để tăng kích thước vòng 1 lép của mình nhưng đọc được các thông tin tác hại cũng như hậu quả của việc nâng ngực nên đã ngăn tôi lại, giờ tôi chỉ biết cố gắng mặc những chiếc áo ngực thật dày để che mắt thiên hạ mà thôi.


Với một người con gái 25 tuổi như tôi dường như mọi hi vọng để tăng kích thước vòng 1 là con số 0 tròn trĩnh, đôi khi còn bị người yêu đùa “em mà cắt ngắn như anh thì chả biết em là con gái” lòng tự ti, mặc cảm của người con gái trỗi dậy, lòng tôi đau như cắt.

Bí quyết tăng vòng 1 của người nhật đã giúp tôi

Với ý chí mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 của bản thân, tôi đã nhiều phương pháp nhưng rồi không ăn thua, nhưng may thay đôi gặp người chị hàng xóm mới từ bên nhật bản về, trước đây chị này cũng giống như tôi nước da ngâm đen, 3 vòng gần như 1, thế mà giờ đây chị ấy đã trở thành một quý cô sang trọng với bộ ngực nảy nở.


Vì tôi là người mắc hội chứng vòng 1 nên tôi luôn chú ý ai có vòng 1 nảy nở, dường như chị ấy cũng thấu hiểu nỗi lòng của tôi nên chị ấy bắt chuyện chỉ cho tôi bí quyết tăng còng 1 của người nhật lấy một trái trứng gà, mật ông và sữa đặc rồi về hấp cơm ăn hàng ngày, nếu kiên trì trong một năm thì vòng 1 sẽ phát triển tự nhiên tròn trịa lên hẳn.

Ăn cá biển cả da


Tiết lộ cách làm ngực to của người Nhật4Ăn cá biển cả da – cách làm ngực to của người Nhật

Thông thường, khi ăn cá biển chúng ta sẽ bỏ da cá bởi nó khá tanh. Nhưng với người Nhật họ không bao giờ bỏ da cá khi dùng bữa bởi da cá có chứa mỡ, collagen rất tốt cho sự phát triển của ngực. Nếu bạn muốn vòng 1 căng tròn, đầy đặn thì có thể áp dụng cách làm ngực to của người Nhật là ăn cá biển cả da.

Chúng ta có thể thấy cách làm ngực to của người Nhật khá đơn giản và hiệu quả mang lại thì rất cao. Tuy nhiên, để có bộ ngực săn chắc tự nhiên như người Nhật thì đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài kết hợp với kế hoạch tập thể dục hợp lý. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu bộ căng tròn, săn chắc tự nhiên thì có thể sử dụng công nghệ nâng ngực nội soi.


Như vậy mỗi tối tôi đập một quả trứng gà vào bát con, cho thêm một thìa mật ong và sữa đặc rồi hấp chung với cơm, hương vị béo ngậy ngon miệng. Mỗi ngày dùng một lần và cố gắng kiên trì trong một năm. Không còn băn khoăn gì nữa đây là cách tăng vòng 1 tự nhiên an toàn sau một năm tôi đã không còn phải mặc áo ngực độn nữa.

>>> http://www.bhipvietnam.top/2017/01/t...-viet-nam.html
>>> https://vaninice.org/thuoc-giam-can-...n-an-toan.html